ดาว จริญญา สาวหน้าหวาน ขอมาตามหาคนที่ใช่ เผยสเปกชอบคนที่เด็กกว่า

ข่าว

  ดาว จริญญา สาวหน้าหวาน ขอมาตามหาคนที่ใช่ เผยสเปกชอบคนที่เด็กกว่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ค. 2564 19:00 น.

  เปิดตัวสาวโสด ดวงสมพงษ์ เสาร์ที่ 29 พ.ค. ดาว จริญญา เนกขำ อายุ 29 ปี สาวสวยหน้าหวาน ฝีปากกล้า ย้ำชอบผู้ชายที่เด็กกว่า มาพร้อมวลีเด็ดท้าทายหัวใจหนุ่มๆ “เป็นเด็กดื้อไม่รู้จะโดนอะไร แต่ถ้าเป็นเด็กของดาวจะโดนทั้งคืน” เรียกเสียงกรี๊ดจาก อ๋อง-ดาด้า 2 ดาราเพื่อนซี้ จนอ๋องต้องเอ่ยปากว่า “อ๋อง-ด้า-ดาว เราศีลเสมอกัน” วันนี้มันแน่นอน

  ดาวสาวโสดของเรา เกิดวันอาทิตย์ ที่ 20 ตามพื้นดวงที่อาจารย์ติ๊ก กลิ่นสี ทำนาย เป็นคู่มิตรกับคนวันพฤหัส

  ดาวเป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรี จิตใจดี รักการกิน เส้นลายมือ เป็นนักวางแผน คนฉลาด และไม่ชอบให้คนดูถูก ฟังดวงของสาวโสดแล้ว ไปดูบรรดาหนุ่มโสดสัปดาห์นี้กันว่าจะแซ่บแค่ไหน

  เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรก เป็นหนุ่มสายกีฬา และรักการแต่งเพลง โสดมา 5 เดือน ไอซ์ ภัทรวิทย์ บุญวัฒน์ อายุ 24 ปี ที่มาพร้อมวลีมัดใจสาว “ความรักมีเป็นร้อย แต่ไม่เท่าหนึ่งความเข้าใจ ผมจะเป็นหนึ่งความเข้าใจให้คุณ”

  ไอซ์ เกิดวันจันทร์ ที่ 10 เมษายน เป็นคู่มิตรกับคนวันพุธ ตามดวงชะตาเป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนไหว โอบอ้อมอารี เป็นคนฉลาด เส้นลายมือเป็นนักวางแผน แต่ใช้เงินเติบ

  หนุ่มโสดคนที่ 2 นนท์ อนุชิต สงค์ลำ อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษา เวลาว่างชอบเล่นเกม แม้จะยังเด็ก แต่ยิงมุกเผ็ดมาก “เมื่อก่อนผมอาจจะติดเกม แต่ถ้าผมมีคุณ ผมอาจจะติดคุณก็ได้”

  นนท์ เกิดวันเสาร์ ที่ 1 เมษายน เป็นคน แก้ปัญหาเก่ง ใช้ความรู้สึกนำเหตุผล เส้นลายมือเป็นคนมีอำนาจ เป็นนักวางแผน

  หนุ่มโสดคนที่ 3 ฮิปปี้ ชินวัตน กุญชรพะวา อายุ 29 ปี เป็นนักออกแบบมอเตอร์ไซค์ แม้จะมีมาดไบเกอร์แต่หยอดมุกหวานไม่แพ้ใคร “ถ้าโดนแดดคุณจะร้อน แต่ถ้าโดนผมอ้อนคุณจะรัก”

  ฮิปปี้ เกิดวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม มีความรับผิดชอบ กล้าหาญ อดทน มีเสน่ห์ ติดเพื่อนและขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง เส้นลายมือเป็นคนอ่อนไหว ช่างจินตนาการ

  หนุ่มโสดคนที่ 4 ทอมมี่ กิตติพงษ์ มณีโชติ อายุ 37 ปี อาชีพพิธีกรอิสระ ในผับ ถนัดงานบิ้วอัพ แม้จะเจอสาวสวยเยอะมากในแต่ละวัน แต่ก็ยังกลัวว่าจะโดนหลอกเลยไม่เปิดใจให้ใคร พร้อมหยอด “ที่ขอบตาลึกเพราะนอนดึก แต่ที่ใจเต้นตึ้กๆ เพราะคิดถึงคุณ”

  ทอมมี่ เกิดวันพุธที่ 5 ตุลาคม เป็นคนชอบความสนุก นักวางแผน ขาดความเชื่อมั่น เส้นลายมือ เป็นนักเจรจา อารมณ์ร้อน จะได้คู่ที่มีตำหนิ

  ในรอบเช็กดวง สาวโสดเลือกที่จะตัดไอซ์ออกเป็นคนแรกโดยให้เหตุผลว่า เหมือนแฟนเก่าที่เคยหลอกเธอ สำหรับในช่วง ล้วงลับ ทั้งสาวโสด และ 2 ดารา อ๋อง-ดาด้า ต่างยิงคำถามใส่หนุ่มโสดทั้ง 3 คน

  ซึ่งคำตอบแต่ละคนเผ็ด เด็ดจนคนถามทั้ง 3 ต่างเขินเอง ที่สำคัญสาวโสดของเราหลุดโป๊ะความลับแตก จน อ๋องต้องย้ำที่พูดมาเป็นเหตุการณ์จริง ไม่ใช่สมมติใช่มั้ย?

  ในรอบล้วงลับดาวสาวโสดของเราเลือกที่จะตัดทอมมี่ออกโดยให้เหตุผลว่าเธอชอบคนที่อายุน้อยกว่าส่วนทอมมี่ อายุ 37 ปี ซึ่งแก่กว่าเธอ

  สำหรับรอบตัดสิน ซึ่งเหลือเพียง นนท์และฮิปปี้ซึ่งทั้งคู่ต่างก็อายุน้อยกว่าเธอ สุดท้าย ดาวเลือกนนท์หนุ่มโสดอายุ 21 ปี ที่อ่อนกว่าเธอถึง 8 ปี และเขาเป็นผู้ชายที่ถูกใจเธอตั้งแต่ตอนเดินออกมา และยังเป็นผู้ชายที่ ดวงสมพงษ์กับเธออีกด้วย

  ติดตามความสนุกของรายการ ดวงสมพงษ์ วันเสาร์ที่ 29 พ.ค. ย้อนหลังได้ทาง Youtube ไทยรัฐทีวี และติดตามความสนุกแบบนี้ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “ครอบครัวแม่ดา” เมื่อแก้วตาดวงใจกลายเป็นผู้พิการอย่างไม่คาดคิด | เกมต่อชีวิต
   43:12

   “ครอบครัวแม่ดา” เมื่อแก้วตาดวงใจกลายเป็นผู้พิการอย่างไม่คาดคิด | เกมต่อชีวิต

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงสมพงษ์รายการทีวีไทยรัฐทีวีช่อง 32รายการข่าวบันเทิงข่าวดาราทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 17:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์