ข่าวใส่ไข่ ให้สังเกตเอง เป้ย หายไปจากแก๊ง ชี้ ต่างคนต่างมีเหตุผล (คลิป)

ข่าว

  ข่าวใส่ไข่ ให้สังเกตเอง เป้ย หายไปจากแก๊ง ชี้ ต่างคนต่างมีเหตุผล (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ค. 2564 20:17 น.

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ กับแก๊งเพื่อนรักของ 4 สาวนางร้ายอย่าง หนิง ปณิตา, เมย์ พิชญ์นาฏ, กระแต ศุภักษร และ เป้ย ปานวาด ที่ระยะหลังๆ ดูเหมือนจะมีปัญหากัน โดยสาวเป้ยไม่ค่อยได้ไปเจอกับเพื่อนๆ เท่าไร แต่งานนี้ก็ไม่มีใครออกมาตอบถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 4 คน ว่ามีปัญหากันตามที่หลายคนสงสัยหรือไม่

  ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้อ่านข่าวของ 4 สาวในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งหลังจากที่อ่านข่าว หนิง และ กระแต มาร่วมเบิร์ธเดย์ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่ไร้เงาของ เป้ย ปานวาด เมื่อเล่าข่าวจบ แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ก็ได้ถามมดดำถึงเรื่องราวของเพื่อนสาวแก๊งนี้

  งานนี้มดดำไม่ได้ตอบแบบฟันธง แต่เล่าแค่ว่า ผู้หญิงอยู่ด้วยกันหลายๆ คนเดี๋ยวก็ตีกัน เดี๋ยวก็คืนดีกัน เห็นหนิงกับเป้ยไปไหนมาไหนด้วยกันมั้ยล่ะ เมื่อก่อนตัวติดกันจะตาย บ้านอยู่ใกล้กัน 

  แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ถามมดดำต่อว่า มีคนพยายามจะทำให้เขาคืนดีกันมั้ย งานนี้มดดำตอบว่า ไม่รู้ หนิงก็มีเหตุผลของหนิง เป้ยก็มีเหตุผลของเป้ย

  ซึ่งดีเจเชาเชาถามต่อว่า ทิฐิเหรอ ซึ่งมดดำก็ตอบว่า เออ แต่ตีกันอีท่าไหนไม่รู้นะ คนนั้นก็คอยส่อง คนนี้ก็คอยส่องว่าทำอะไร ก็บ้านอยู่แค่หมู่บ้านเดียวกัน แต่ก็ส่องกันเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มดดำ คชาภาข่าวใส่ไข่หนิง ปณิตาเป้ย ปานวาดกระแต ศุภักษรเมย์ พิชญ์นาฏดาราทะเลาะกันข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์