เคลียร์ทุกข่าวลือมิสยูนิเวิร์ส ณะ ณรงค์ ตอบตรงๆ

ข่าว

  เคลียร์ทุกข่าวลือมิสยูนิเวิร์ส ณะ ณรงค์ ตอบตรงๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ค. 2564 20:24 น.

  ธุรกิจหลายหมื่นล้าน ของวงการนางงามจักรวาล ยังต้องเดินหน้าต่อไป ถึงแม้เวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe จะได้รับความนิยมน้อยลงๆ โดยเฉพาะจากแฟนนางงามที่สหรัฐอเมริกาและยุโรป

  อีกหนึ่งคนสำคัญมากๆ ของการจัดประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ หลังจากผิดหวังอย่างแรงๆ ไม่ได้มงที่ 3 ไปแล้วจาก ด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับ ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ถึงทิศทางการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2021 ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ และการจะส่งนางงามไทยไปประกวดต่อไป บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2021 

  ทางพี่ณะ จะยังส่งนางงามไทยไปประกวดต่ออีกหรือไม่ เพราะตอนนี้สัญญามิสยูนิเวิร์ส ยังอยู่กับช่องทีวี เทเลมุนโด Telemundo ซึ่งมีข่าวลือหนักมากๆ ว่าโอกาสที่นางงามไทยจะได้มง บอกตรงๆ ก็คงยากมาก? "ไม่เกี่ยวกับทีวีเทเลมุนโดนะครับ ไม่ได้หมายความว่า เราจะไม่ได้มง ก็ต้องส่งต่อไปครับ"

  ทางเราจะต่อสัญญาอีกกับกองมิสยูนิเวิร์ส หรือว่าหยุดแค่นี้แล้ว? "ยังจะต่อสัญญาต่อไปอีกครับ ตอนนี้ยังเหลือสัญญาอีก 4 ปี ที่จะส่งประกวดกองแม่ มิสยูนิเวิร์ส" สิ้นปีนี้ นางงามไทยจะส่งไปกองใหญ่มิสยูนิเวิร์ส 2021 ก่อนเดือนก่อนวันที่เท่าไร? "คือ 31 ตุลาคมนี้ เราต้องจัด MUT 2021 แต่อาจจะเลื่อนได้ ส่วนการจัด MU 2021 จะจัดที่ประเทศไหน เวลาใด ยังไม่ระบุแน่ชัด อาจจะเลื่อนไปต้นปีหน้าก็ได้ หรือเปลี่ยนสถานที่จัด ต้องรออีเมลจากกองใหญ่เป็นหลักครับ"

  ปีนี้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จะจัดประกวด หรือว่าจิ้มมงให้คน ที่จะไปประกวดเลย เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงโควิด? "จัดประกวดแน่นอนครับ" ประเทศเจ้าภาพที่จัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 คือคอสตาริกา เพราะมีการจัดแถลงข่าวไปแล้ว? "ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าประเทศไหนครับ ไม่ทราบว่าข่าวมาจากไหน ยังต้องรอทางกองใหญ่ ประกาศอีกทีครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมมิสยูนิเวิร์ส2021miss universe2021พอลล่า แมรี่ ชูการ์ต ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์สmiss universe thailand2021นางงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 15:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์