ไลฟ์สไตล์
100 year

ป๊อก-มาร์กี้ ช็อกเจอค่าเฟอร์นิเจอร์บ้านใหม่ 10 ล้าน ไม่รวมห้องลูก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
24 พ.ค. 2564 13:41 น.
SHARE

ทำเอาคู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ช็อกหนักเลยจ้า เมื่อทั้งคู่เลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหลังใหม่ที่กำลังก่อสร้าง และมีกำหนดเสร็จช่วงปลายปีนี้ แต่พอฟังราคาค่าเฟอร์นิเจอร์ทำเอาอึ้งหนัก เพราะรวมกันแล้วมากกว่า 10 ล้านบาท แถมยังไม่รวมกับห้องของ น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกชายลูกสาวฝาแฝดด้วย

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในคลิปล่าสุด “ช็อก! แค่ค่าเฟอร์นิเจอร์โดนเป็น 10 ล้าน | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP21” ทางยูทูบ Mindset TV ป๊อก-มาร์กี้ ประชุมกับทีมอินทีเรียแบบ New Normal เรื่องเฟอร์นิเจอร์ โดยเริ่มจากทางเข้าบ้านที่ต้องเลือกโคมไฟแชนเดอเลียร์ เก้าอี้ จากนั้นมาต่อที่ห้องโถงทางเข้าบ้าน มากี้เลือกชุดเก้าอี้ที่จะเป็นมุม Photo Shoot ราคาสูงถึง 340,000 บาท ทำเอาป๊อกบอกว่าไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้ เดี๋ยวลูกก็ทำพัง ก่อนจะบ่นสรุปได้เลือกอะไรบ้าง อีกทั้งบอกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่คอนโดเละเป็นฝีมือของลูกๆ และสมคิด น้องหมาสุดรัก และบ้านหลังใหม่ อะไรที่ชอบจริงๆ จะไปอยู่ในโซนที่ไม่ให้ลูกและหมาเข้า

จากนั้นมาถึงห้อง Living Room งานนี้ ป๊อก-มาร์กี้ ใจตรงกันเลือกแชนเดอเลียร์ตัวเดียวกัน ส่วนโซฟาที่ถูกใจราคากว่า 700,000 บาท ส่วนโต๊ะก็ราคาหลักแสนไปอีก มาถึงโซนห้องทานอาหาร ราคาโต๊ะ 2-3 แสนบาทเลยทีเดียว โซนห้องครัวป๊อกยกให้มาร์กี้จัดการได้เลยเต็มที่ เพราะช่วงหลังพิสูจน์แล้วว่าภรรยาทำอาหารให้ทานบ่อย ในส่วนห้องของป๊อก มาร์กี้ก็ปล่อยให้สามีตัดสินใจเองแบบเต็มที่เช่นกัน

มาถึงห้องนอนของ ป๊อก-มาร์กี้ อยากได้เตียง 8 ฟุต เพราะจะได้ให้ลูกมานอนด้วยได้ ซึ่งต้องสั่งทำ ส่วนโซฟาในห้องราคาประมาณ 330,000 บาท จากนั้นถึงเวลาสรุปตัวเลขค่าใช้จ่ายอินทีเรียอยู่ที่ 19 ล้านบาท ซึ่งไม่รวมห้องลูกๆ เพราะห้องเด็กถ้าให้ผู้รับเหมาทำค่อนข้างน่ากลัว ถ้าใช้เจ้าเฉพาะทำ เรื่องความปลอดภัยน่าจะดีกว่า ทำเอามาร์กี้ช็อกไม่น้อยที่ที่งบอินทีเรีย 19 ล้านบาทไม่รวมห้องลูก

จากนั้นป๊อกเข้ามาถามว่าห้องลูกโดนไป 1.6 ล้านบาทแล้ว อันนี้จบเลยไหม อินทีเรียบอกว่ายัง ต้องมีงานพร็อพ คือต้องมี Prop Designer อีก ป๊อกบอกว่าแสดงว่าค่าอินทีเรียต้องเพิ่มอีก 4 ล้าน คือจาก 15 ล้านเป็น 19 ล้าน บวกกับเซตนี้ที่คุยกันวันนี้ ตีว่าประมาณ 6 ล้าน แปลว่าต้องเพิ่มอีก 10 ล้าน แล้วต้องรวมพร็อพอีก แปลว่าของผมรวมๆ แล้วต้องเตรียมไว้ประมาณ 11-12 ล้านบาท ป๊อกถามอีกว่าจะไม่ต้องจ่ายเพิ่มแล้วใช่มั้ย อินทีเรียบอกว่ามีชั้น 3 อีก คือมีเฟอร์นิเจอร์ตรงสระว่ายน้ำอีก และยังไม่รวมห้องอัดเสียงอีก 1 ล้านบาท รวมทั้งหมดแล้วต้องเตรียมเงินเพิ่มกว่า 14 ล้านบาทเลยจ้า.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก มาร์กี้ป๊อก มาร์กี้ บ้านป๊อก มาร์กี้ บ้านใหม่ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 05:53 น.