ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ๊ะยังไง “บูม กิตตน์ก้อง” โพสต์ภาพคู่น้องหมามากกว่า “กีฟ” แฟนสาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
24 พ.ค. 2564 06:23 น.
SHARE

เห็นเงียบๆไม่ค่อยมีรูปคู่สาว กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ในไอจีเท่าไหร่ เลยถูกจับตามองว่าความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ยังโอเครึเปล่า เพราะเห็นแต่ไปลงรูปคู่กับน้องหมามากกว่า

เจอ บูม ในงานแถลงข่าววันงดสูบบุหรี่โลกประจำปี 2564 : เลิกสูบ ลดเสี่ยง คุณทำได้ ณ สนง.ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข เลยถามว่าเรื่องความรักตอนนี้เป็นไงบ้าง?

ข่าวแนะนำ

“ความรักก็ดีครับ (หัวเราะ) ได้เจอกันบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยบ่อยเหมือนเดิม เราก็อยู่บ้าน ออกกำลังกาย พยายามเจอน้อยที่สุด พยายามทำตัวเองให้เซฟที่สุดเวลาที่เราเจอเค้าจะได้สบายใจ”

ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่?

“จริงๆกีฟเค้าเป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูป เป็นคนชอบทำงาน เป็นคนทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา บางทีชวนถ่ายรูปก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่ถ่ายเถอะ เราก็เลยเซลฟี่กับน้องหมาไป กลายเป็นเราชอบถ่ายรูปมากกว่า แต่ก็ปกติดีครับ เค้าแค่เป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูปแค่นั้นเอง”

กลัวคนจะมองว่าเลิกกันมั้ย?

“ไม่เลิกครับ อาจจะเงียบสำหรับคนอื่นนะ (หัวเราะ)”

คนเห็นลงรูปกับน้องหมามากกว่า?

“อาจจะเพราะเห่อด้วยมั้งครับเพราะเมื่อปลายปีที่แล้วเราเสียคนเก่าไป เราก็รู้สึกว่าผิดพลาดอะไรกับเค้าไปหลายอย่าง พอมากับคนนี้เราก็ตั้งใจเต็มที่ว่าอยากจะดูแล อยากจะรักเขาให้ดีที่สุดในช่วงชีวิตเค้าอีกประมาณ 10-15 ปี เค้ามีเวลาอยู่แค่นี้เอง คนเก่าที่เราพลาดอะไรไปเราขอทำให้มันดีที่สุดกับคนนี้แล้วกัน ก็เลยพยายามจะเก็บทุกโมเมนต์ของเค้าไว้เป็นความทรงจำของเรา ทุกครั้งที่เรากลับมาดูเราก็มีความสุข ก็เลยถ่ายรูป ถ่ายคลิปกับเค้า และสร้างไอจีให้เค้า ก็เลยเห็นรูปผมกับน้องหมาเยอะ”

กีฟมีน้อยใจมั้ยลงรูปคู่หมาเยอะกว่ารูปคู่เค้า?

“แต่เอาจริงๆรูปผมกับน้องกีฟเยอะกว่ารูปผมกับน้องหมาอีกนะ แต่พอเราจะลงกับน้องหมาเราไม่ต้องถามไง ลงได้เลย แต่พอจะลงรูปกับน้องกีฟก็ต้องถามก่อนว่ารูปนี้หนูโอเคมั้ย พี่จะลงนะ (หัวเราะ) เค้าก็บอกหน้าหนูอ้วนไป นั่นนี่ไป ก็เลยไม่ได้ลง แต่เค้าก็ไม่ได้ซีเรียส เค้ารู้อยู่แล้วครับ”

เรื่องงานแสดงของกีฟกระทบมั้ย?

“งานน้องตอนนี้งานแสดงก็ยังไม่มีครับ บูมก็ด้วย (หัวเราะ) แต่น้องเค้ามีธุรกิจครับ และเค้าทำมาตลอดอยู่แล้ว ร้านบูมเค้าก็มาช่วย และมีธุรกิจส่งออก แล้วก็มีช่วยคุณพ่อเค้าที่บริษัท เค้าทำงานตลอดอยู่แล้ว ผมยังกระทบเยอะกว่าเค้าอีก เพราะมีละครจะเปิดอีก 2 เรื่องก็คือเปิดไม่ได้เลย ฟิตติ้งไม่ได้เลย ทุกอย่างเลื่อนหมด แต่ธุรกิจก็ยังพอทำได้อยู่ครับ”

ล่าสุดหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวในไอจีว่าหุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์ม?

“รูปที่ออกกำลังกายเหรอ ก็มีพี่ๆ มาแซวกันแหละครับ (หัวเราะ) เกรท-สพล ด้วย เราก็จะชอบเล่นกันแบบนี้ ผมก็มีไปแซวเค้าบ้าง อย่างเพื่อนในวงการหลายๆคน อย่างคุณไมค์-ภัทรเดช ก็ชอบฟิตเนส เราก็เคยเจอเค้า เค้าหุ่นดี เราก็ไปแซวน้องเกรท น้องมิกค์-ทองระย้า ก็เป็นปกติแซวเล่นกันเหมือนให้กำลังใจว่าหุ่นดีนะ”

เค้าเข้าไปแซวบอกว่าหุ่นเราน่าลูบไล้?

“แสดงว่าหุ่นเราดีสิ (หัวเราะ) ขนาดน้องเกรทยังอยากลูบไล้เลย เราก็มีกำลังใจไปเล่นต่อ เป็นการแซวๆกันน่ารัก ขำๆครับ”

ใครแซวเก่งสุดเหรอ?

“ผมไม่ค่อยเก่งนะ ผมแค่บอกว่าขอดูหน่อย (หัวเราะ) แต่ที่น้องเกรทบอกว่าอยากลูบไล้นี่เค้าก็น่ารักแหละ เวลาคุยเล่นกันก็จะประมาณนี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บูม กิตตน์ก้องบูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษกีฟ ดราภดาบูม กีฟ ความรักบูม กีฟ แฟนไอจีเล่นกล้ามดาราช่อง 7ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:31 น.