น้ำเพชร ไม่ท้อ พร้อมกลับมาสู้ศึก มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อีกครั้ง

ข่าว

  น้ำเพชร ไม่ท้อ พร้อมกลับมาสู้ศึก มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อีกครั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 พ.ค. 2564 16:22 น.

  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่พยายามเดินตามความฝันมาโดยตลอด สำหรับ น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ ซึ่งช่วงที่ผ่านมา เธอเดินสายประกวดนางงามมาโดยตลอด อีกทั้งเคยเข้าร่วมประกวดเวทีดัง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เมื่อปี 2014 และคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มาได้ ก่อนจะเกิดดราม่าหนักหน่วง และถูกปลดจากตำแหน่งในเวลาต่อมา แต่ น้ำเพชร ก็ไม่ย่อท้อ เธอยังคงเดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ จนได้รับรางวัลมามากมาย 

  ล่าสุด น้ำเพชร ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับเขียนข้อความตัดสินใจลงสู้ศึกเวทีนางงาม Miss Universe Thailand 2021 อีกครั้ง แต่แอบมีปัญหาเรื่องช่วงอายุ เพราะเธอจะมีอายุครบ 29 ปี ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้แล้ว เพราะที่ผ่านมาทางกองประกวดได้ขยายช่วงอายุให้สูงสุดอยู่ที่ 28 ปี แต่ น้ำเพชร ก็คาดหวังว่า ทางกองอาจจะเปิดโอกาสให้สาวสวยอายุ 29 ปี สามารถสมัครเข้าประกวดได้เช่นกัน

  "ถ้าหากมีโอกาส เพชรตัดสินใจแล้วค่ะ ว่าจะลง Miss Universe Thailand 2021 แน่นอน กองแม่ให้ถึงอายุ 29 เพชรอยากขอให้กองไทยเปิดโอกาสให้เพชรได้ไปเดินบนเวที ได้ไปทำในสิ่งที่ใจหนูรักจัง #ทำสิ่งที่รักเราไม่พักเราไม่เหนื่อยค่ะ"

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์เรื่องนี้ เฌอเอม ชญาธนุส ผู้ที่เคยประกวดเวทีนี้เมื่อปี 2020 และ ฝ้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 ก็ได้เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ น้ำเพชร พร้อมด้วยแฟนๆ ที่ติดตาม ก็ได้ส่งกำลังใจให้เธอได้ทำตามความฝันที่ตั้งใจไว้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำเพชรน้ำเพชร ฏีญาร์ภาน้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณน้ำเพชร นางงามMiss Universe Thailandมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021ข่าวบันเทิงนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์