ดีเจมะตูม รายงานตัวเจ้าหน้าที่คุมประพฤติ สำนึกผิดแล้ว กลับมาเปิดโซเชียล

ข่าว

  ดีเจมะตูม รายงานตัวเจ้าหน้าที่คุมประพฤติ สำนึกผิดแล้ว กลับมาเปิดโซเชียล

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 พ.ค. 2564 16:18 น.

  หลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ถูกตั้งข้อกล่าวหาละเมิด พ.ร.ก ฉุกเฉิน จากการจัดปาร์ตี้วันเกิดจนเป็นเหตุให้มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 และดีเจชื่อดังก็ได้เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาไปแล้วนั้น

  ล่าสุด ดีเจมะตูม ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองถึงโทษที่ดีเจมะตูมนั้นได้รับ พร้อมกลับมาเปิดช่องทางต่างๆ ทางโซเชียลแล้วว่า 

  “ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มะตูมถูกดำเนินคดี ในข้อหาละเมิด พ.ร.ก. ฉุกเฉิน และถูกศาลตัดสินให้ จำคุก 2 เดือน ปรับ 2 หมื่น แต่มะตูมยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ลดโทษครึ่งหนึ่ง เป็นปรับ 1 หมื่น รอลงอาญา 1 ปี และต้องรายงานตัว กับเจ้าหน้าที่คุมความประพฤติทุก 3 เดือน เป็นเวลา 1 ปี

  วันนี้ก็ครบ 3 เดือนแล้ว มะตูมเลยมารายงานตัวที่ สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร และได้แสดงเจตจำนงพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข และประพฤติตัวให้เหมาะสมในฐานะที่เป็นบุคคลสาธารณะ ถึงแม่ในช่วงสถานการณ์โควิดทำให้มะตูมไม่สามารถเข้าอบรม ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมและทำแบบทดสอบความประพฤติได้เต็มที่

  แต่ในช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมามะตูมได้สำนึกและทบทวนในสิ่งที่ตัวเองผิดพลาด และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับทางสำนักงานคุมประพฤติอย่างเต็มที่ครับ และหวังว่าความตั้งใจที่จะปรับปรุงตัวของตูมครั้งนี้ จะเกิดประโยชน์ต่อสังคมครับ ขอบคุณครับ (ป.ล.ขออนุญาตกลับมาเปิดsocialครับ)”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจมะตูมดีเจมะตูม เตชินท์ดีเจมะตูม รายงานตัวดีเจมะตูม ดราม่าข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 10:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์