ตุ๊กตา ตอนจบสุดหลอนผีแห่มาทั้งสุสาน “แม็กกี้-ณิริน-เปิ้ล” พาพีกทุกฉาก

ข่าว

  ตุ๊กตา ตอนจบสุดหลอนผีแห่มาทั้งสุสาน “แม็กกี้-ณิริน-เปิ้ล” พาพีกทุกฉาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 พ.ค. 2564 20:54 น.

  “หนูอยากกลับบ้าน!!” มาถึงตอนสุดท้ายของละครดราม่าอาถรรพณ์ลึกลับ เรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7HD ผลงานของค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส “ลอร์ด” สยม สังวริบุตร และลูกสาวคนเก่ง “ไผ่หลิว อาภานุช” 

  วันนี้ ผู้กำกับฯ “แดง บูรพา” จัดเต็มทุกฉาก เป็นตอนกรรมตามสนอง “สมร” (เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์) ปางตาย!! เมื่อ “นาง” เด็กน้อยที่ตายคาโรงงานแล้ววิญญาณสิงอยู่ในตุ๊กตากลับมาล้างแค้น

  กองถ่ายวันนี้คึกคักเป็นพิเศษเพราะเป็นฉากใหญ่ มีนักแสดงเข้าฉากมากมาย แต่ผู้กำกับฯ เลือกฉากซอฟต์ๆ ชิลๆ มาถ่ายอุ่นเครื่องก่อน เป็นฉาก 2 แม่ลูก “สุวภาพ” (แม็กกี้ อาภา ภาวิไล) และ “น้องบูรณา” (ณิริน ด.ญ.ปณิริน ธรรมวัฒนะ) ปรับความเข้าใจกัน

  โดยแม่รู้แล้วว่าวิญญาณใน “พี่ตุ๊กตา” มีจริง จากนั้น “บูรณา” ก็ปรึกษากับ “พรรษา” (รัญชนา รงควิลิด) และเล่าเรื่อง “พี่ตุ๊กตา” ให้ “ครูอัจฉรา” (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) ฟัง ครูก็ยอมเชื่อเพราะเจอฤทธิ์ตุ๊กตามาหลายครั้ง 

  ต่อด้วยฉากชำระแค้น ช่างแต่งหน้าเอฟเฟกต์จัดสยอง ให้กับ “น้องป่าน ปานชีวา มนต์สิริ” ที่รับบท “นาง” วิญญาณหลอนที่สิงในตุ๊กตา ชนิดที่ว่าใครผ่านมาต้องสะดุ้ง ขนาด “เปิ้ล จารุณี” ยังออกปาก ถ้าไม่เห็นกับตาว่าแต่งเอฟเฟกต์ คงโกยแน่บ!

  พอเริ่มถ่ายทำ “เปิ้ล” ก็นอนหลับเหมือนกึ่งตื่น ลืมตามาเห็นหน้าผีระยะประชิดกรี๊ดลั่นห้องแบบไม่ต้องให้คิว  จากนั้นก็วิ่งหนีตายออกจากห้อง แทนที่จะรอด กลับโดนกองทัพผีเด็กเต็มบ้านไปหมด คิวนี้ผู้กำกับจัดผีมาทั้งสุสาน หลอนทะลุกำแพง จน “แม็กกี้-ณิริน-บูม” ที่ลุ้นอยู่หน้ามอนิเตอร์ยังกรี๊ด 

  แล้วก็มาถึงฉากไฮไลต์ ที่ “สุวภาพ” และ “พันชั่ง” (บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) พาตำรวจบุกโรงงานนรก ซึ่งมีนักแสดงเข้าฉากมากมายจนต้องใช้เครื่องขยายเสียงในการกำกับ นอกรั้วก็ฝ่ายธรรมะพาตำรวจกับชาวบ้านมา ในรั้ว “เปิ้ล จารุณี” ก็สั่งการให้ รปภ. พาแรงงานเด็กหนี ไม่ใช่แค่นักแสดงที่อลหม่าน ทีมกำกับก็วิ่งบอกคิวกันให้วุ่น อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี 

  ว่าแต่ผลกรรมจะสนองคนชั่วในรูปแบบใด? และเรื่องหัวใจของ “สุวภาพ” กับ “พันชั่ง” จะเคลียร์ใจกันได้มั้ย? ตามชมได้ในละคร “ตุ๊กตา” ตอนอวสาน คืนวันพฤหัสบดีที่ 20 พ.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามชมได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตุ๊กตาตุ๊กตาผีตุ๊กตาผี ตอนจบตุ๊กตา ละครช่อง7แม็กกี้ อาภาณิริน ปณิรินบูม กิตตน์ก้องละครช่อง 7ข่าวบันเทิงทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 16:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์