“อ๊ะอาย กรณิศ” เล่าประสบการณ์ “โฟร์อีฟ” ถ่ายแบบครั้งแรก ตื่นเต้นและท้าทาย

ข่าว

  “อ๊ะอาย กรณิศ” เล่าประสบการณ์ “โฟร์อีฟ” ถ่ายแบบครั้งแรก ตื่นเต้นและท้าทาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 พ.ค. 2564 07:15 น.

  พักไมค์พร้อมเปลี่ยนลุคเป็น “นางแบบ” สุดเฟี้ยว สำหรับ สาวๆ วง 4EVE (โฟร์อีฟ) เกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่ XOXO ENTERTAINMENT เรียกกระแสจากวงการที-ป๊อป ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง กับผลงานการถ่ายแบบ MiX Magazine นิตยสารดิจิทัล ฉบับเดือนพฤษภาคม ด้วย 7 สาวสมาชิกต่างมีเสน่ห์และคาแรกเตอร์เฉพาะตัว ทั้งความน่ารัก เซ็กซี่เบาๆ นำโดย มายด์ อาทิตยา, โจริญ, แฮนน่า โรสเซ็นบรูม, ฝ้าย ณัฐธยาน์, พั้นซ์ ทิพานัน, ตาออม เบญญาภา และ อ๊ะอาย กรณิศ ปรับลุคให้ดูโตและสมาร์ทขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “Be Smart” แม้ว่าหลายคนจะไม่ถนัดงานถ่ายแบบแต่ต้องบอกว่างานนี้ ไม่มีใครยอมใคร ทั้งสายตาและท่าโพส เรียกว่าดึงเสน่ห์ออกมาสู้ตาย นอกจากจะเซอร์ไพรส์กันเองที่ได้เห็นลุคใหม่ ของเพื่อนในวง แถมยังเซอร์ไพรส์แฟนคลับกับลุคที่เปลี่ยนไปของทุกคนอย่างแน่นอน

  สาว อ๊ะอาย กรณิศ นักร้อง-นักแสดงสาว หนึ่งในสมาชิกโฟร์อีฟ ยอมรับตื่นเต้นและท้าทายสุดๆ เพราะเป็นการถ่ายปกครั้งแรก

  “ตื่นเต้นและดีใจมากเลยค่ะ เป็นงานที่ท้าทายตัวอ๊ะอายเองและพวกเราวง โฟร์อีฟมาก ความยากคืองานถ่ายแบบต้องสื่อสารด้วยสายตาและท่าทางโพส ต้องทำให้มันดึงดูดจากสองสิ่งนี้ ซึ่งโดยส่วนตัวอ๊ะอายเป็นนักร้องและนักแสดงมันค่อนข้างต่างกันแต่สนุกมาก ฟีดแบ็กจากคนรอบข้างก็ชอบมาก บอกว่าดูโตขึ้น ดูเกาหลีด้วย (ยิ้ม) ก็ภูมิใจมาก ตอนนี้ก็ทำงานของวงเป็นหลัก โฟร์อีฟเพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาด้วย แต่เสียดายที่สถานการณ์ตอนนี้ทำให้เรายังไปพบเจอแฟนคลับหรือไปโชว์ที่ไหนยังไม่ได้ ก็รอเวลาที่จะได้เจอทุกคนนะคะ ส่วนงานละครอ๊ะอายก็ยังไม่ทิ้งแน่นอน ค่ะ ตอนนี้มีซีรีส์เรื่อง รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ทาง POPS App ซึ่งออนแอร์อยู่ และก็ยังรับงานอื่นอยู่เรื่อยๆค่ะ ก็ขอบคุณทุกโอกาสที่มอบให้อ๊ะอาย ถ้ามองกลับไปก็คิดว่าตัวเองมาไกลพอสมควร ได้พัฒนาตัวเองในหลายๆด้าน ทั้งเรื่องการแสดงและการร้องเพลง ก็ดีใจมากๆที่ตัวเองพัฒนามาโดยตลอดค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๊ะอาย กรณิศอ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐโฟร์อีฟเกิร์ลกรุ๊ปนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปถ่ายแบบลุคเกาหลีนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 07:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์