บอม ธนิน ชี้แจงไม่ฉีดซิโนแวคตอนนี้ ต่าย ขอโต้

ข่าว

  บอม ธนิน ชี้แจงไม่ฉีดซิโนแวคตอนนี้ ต่าย ขอโต้

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 พ.ค. 2564 18:25 น.

  โควิดยังไม่จบ วัคซีนดีมีจริง ตอนนี้ที่ไทยดีแล้วหรือไม่ ยังต้องตามติดกันต่อไป ดาราดังหลายคนทยอยๆ ไปฉีดวัคซีนซิโนแวค (Sinovac) พร้อมรีวิวรัวๆ ทางโซเชียล แต่ดาราหลายคนก็ระบุชัดไม่ได้ เพราะไม่ได้บอกชัดๆ ว่าเป็นซิโนแวค หรือยี่ห้ออื่นๆ

  มหาชนจับตาดูอยู่ ดาราดังหลายคนออกมาโพสต์แนวเชิญๆ ชวนๆ ให้ไปฉีดวัคซีนซิโนแวค ดาราบางคนถึงกับอ้อนวอนแรง ยอมยกมือไหว้แฟนคลับ ให้ไปฉีดเถอะนะ ล่าสุด พระเอกดังเท่หล่อ บอม ธนิน มนูญศิลป์ ออกมาทวีตผ่าน @bomb_tanin_tv3 สะท้านวงการโควิด ด้วยการไม่รับวัคซีนโควิด

  "ผมได้รับการติดต่อให้รับวัคซีน sinovac เมื่อสัก 5-6 วันก่อน ผมตัดสินใจปฏิเสธ เพราะมั่นใจว่ามีบุคคล โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ หรือคนที่ต้องทำงานสัมผัสผู้ป่วยโดยตรง ต้องการวัคซีนมากกว่าผม แม้จะเป็นแค่ 2 โดส ก็ขอให้ไปถึงคนที่มีความจำเป็นมากกว่า ไว้มีจำนวนพอก่อน แล้วจะพิจารณาฉีด"  

  ด้านชาวเน็ตก็เริ่มเรียกร้อง ให้สองนางเอกดัง ชมพู อารยา และ อั้ม พัชราภา โชว์ใบรับรองการฉีดวัคซีน เอาออกมาให้แฟนคลับดูด้วย จะได้โล่งใจ หายคาใจว่าฉีดจริง ไม่ได้มโนกันเอง 

  เฉยต่อไป เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดกันไปเยอะ ต่าย ชุติมา ขอโต้หน่อย หลังจากโดนทวีตดัง จับให้อยู่ในหมวด ดาราที่สนับสนุนการฉีดซิโนแวค ขอชี้แจงว่า ไม่ใช่นะคะ โดย ต่าย ได้โพสต์ไอจีชี้แจง ลงที่ tye.chutima "ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ แก้ไขเรื่องที่โดนไปพาดหัวข้อตามรูปนะคะ (เฉพาะของต่ายนะคะ ของท่านอื่นๆ เป็นสิทธิส่วนบุคคลค่ะ) คนที่อ่านเจอก็เข้าใจผิดว่า การสนับสนุนวัคซีนซิโนแวค แปลว่า = สนับสนุนการทำงาน ของ...คำว่า “สนับสนุน” กับคำว่า “ไม่มีทางเลือก” มันคือคนละคำกันนะคะ" 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บอม ธนิน มนูญศิลป์ต่าย ชุติมาดารากับวัคซีนโควิดดาราฉีดซิโนเวคcovid19โควิดวันนี้ชมพู่ วัคซีนโควิดบอม ทวีตดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์