ไลฟ์สไตล์
100 year

พิชญ์ กาไชย หลุดคำใบ้พระเอกช่องน้อยสีที่เคยแอบแซ่บกับ โยชิ ซีควินท์

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ค. 2564 17:40 น.
SHARE

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัย เมื่อ โยชิ นิมิต มนัสพล หรือ โยชิ ซีควินท์ เคยเปิดใจผ่านรายการ “ห้าวเก้ง” ทางยูทูบแชนแนล SIXTWELVE STUDIO ว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับดารานักแสดงที่เป็นพระเอกคนหนึ่ง แต่ไม่ได้พูดว่าเป็นใคร จนกลายเป็นประเด็นฮือฮามาแล้ว

ข่าวแนะนำ

และล่าสุด โยชิ ซีควินท์ กับเพื่อนซี้อย่างอดีตนักร้องหนุ่ม พิชญ์ กาไชย หรือ พิชญ์ ซีควินท์ ก็พูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งในรายการห้าวเก้ง หลังจากเปิดโอกาสให้แฟนๆ ถามคำถามมา โดยให้ทีมงานเป็นคนเลือก และนำมาใส่ในขวดแก้วให้ทั้งคู่จับฉลาก ซึ่งโยชิจับได้คำถามหนึ่งที่ถามว่า “แฟนเก่าพี่โยในวงการคือใครคะ” งานนี้โยชิรีบตอบทันทีว่า “น้องจ๊ะ พี่ไม่อยากจะบิดเบือนนะ แต่พี่ไม่เคยเป็นแฟนกับเขา เพราะฉะนั้นไม่ตอบแล้วกันเนอะ อีกอย่างแฟนเก่าพี่มีสองคน ไม่เคยมีใครอยู่ในวงการทั้งคู่”

แต่หลังจากนั้นพิชญ์จับฉลากได้คำถามว่า “พระเอกที่พี่โยเคยเล่าในห้าวเก้งคือใครคะ” ทำเอาพิชญ์ถึงกับพูดว่า “มาแล้ว อันนี้แหละ” เรียกว่าเป็นคำถามที่รอคอยเลยจ้า ทำเอาโยชิต้องรีบคว้าฉลากคำถามไปดูก่อนจะช็อกสตั๊นท์ไปชั่วครู่ พิชญ์ยังขยี้อีก บอกว่าพระเอกที่โยชิพูดมีคนเดียว  ส่วนโยชิแอบตีเนียนพูดว่า “เล่าไปเทปไหนนะ” พิชญ์ถึงกับหัวเราะ

โยชิพูดต่อ “เออ บอกสังกัดช่องก็พอไหม” พิชญ์แย้งว่า “สังกัดช่องคนรู้เลยนะ บอกตัวย่อน่าจะง่ายกว่าไหม” โยชิบอกว่าสังกัดช่องคนไม่รู้เพราะมีเยอะ ก่อนจะบอกว่า “ช่องน้อยสี” จากนั้นพิชญ์พูดว่า “เขาเกิดจากที่นึง แล้วไปอยู่อีกที่นึง” โยชิถึงกับโวย รีบเบรกว่ารู้แล้วอย่าพูดเยอะ เดี๋ยวเอาฉลากสาดใส่ซะเลย.

ชมคลิป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โยชิ ซีควินท์โยชิ นิมิตโยชิ ซีควินท์ ความรักโยชิ ซีควินท์ แฟนพิชญ์ กาไชยข่าวบันเทิงกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:10 น.