หยาดทิพย์ เล่าความรักกับสามีนักธุรกิจ เจอคนที่ใช่อยู่ด้วยแล้วไม่เหนื่อย

ข่าว

  หยาดทิพย์ เล่าความรักกับสามีนักธุรกิจ เจอคนที่ใช่อยู่ด้วยแล้วไม่เหนื่อย

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 พ.ค. 2564 14:00 น.

  หลังจากที่ว่าที่คุณแม่ หยาดทิพย์ ราชปาล หายป่วยจากโรคโควิด-19 ก็กลับมาดูแลตัวเองอยู่ที่บ้านพักใหญ่ ล่าสุด นักแสดงสาว ก็ได้มาออกรายการแฉ และเปิดใจเล่าถึงความรักของเธอกับ เมฆ แฟนหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตให้ฟังว่า 

  ตอนนี้ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล ทราบเพศลูกแล้วแต่ขอเก็บไว้ก่อน ตอนที่รู้ว่าเป็นแม่ตื่นเต้นดีใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็วางแพลนชีวิตเอาไว้ว่าอยากมีลูกอายุช่วงๆ นี้

  แต่ติดโควิดและเรื่องงานก็เลยไม่ได้แต่ง มีแพลนที่คุยกันไว้ตั้งแต่คบกันได้ 1 ปี คุยกับผู้ใหญ่มาแล้ว ส่วนพี่เมฆก็ตื่นเต้นดีใจ เพราะเขาชอบเด็ก เราดีใจทั้งคู่ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีกับเรา

  หยาดโตมากแล้ว อายุ 30 กว่าแล้ว และแม่ก็ดูอยู่ห่างๆ พอเราพาไปแนะนำ แม่ก็รู้ว่านิสัยยังไง ก็ไม่ได้ติติงอะไรคนนี้ เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทหยาด เขาเป็นนักธุรกิจ แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาสได้เจอกัน

  และเมื่อ 2 ปีที่แล้วเพิ่งมีโอกาสได้เจอกัน พอโตแม่ก็ไม่ค่อยยุ่งและปล่อยให้เลือกเองตัดสินใจเอง และด้วยอายุหยาดก็สมควรที่จะมีครอบครัวแล้ว

  2 ปีก็พิสูจน์อะไรได้หลายอย่าง ความดี สิ่งที่เขาเป็น เราก็รู้สึกว่ามันใช่สำหรับเรา คบกันแล้วมีแต่ความสบายใจ เมื่อก่อนคนพูดว่าคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตมันต้องมีความสบายใจ มั่นใจ และมันก็เกิดขึ้นเอง มันไม่เหนื่อย รู้สึกว่ามันดี 

  ตอนที่ติดโควิด หยาดตกใจมาก เดาว่าจะติดกับแฟนหยาด เพราะเขาไปแจกการ์ดเพื่อน และเพื่อนเขาเป็นโควิด ซึ่งตัวหยาดไม่ได้ออกไปไหนอยู่แต่บ้าน 

  พอรู้ว่าติดโควิด กังวลและจิตตกมาก พอเข้าไปรักษาก็ต้องอยู่คนเดียว ก็อ่านแต่ข่าวก็ยิ่งนอยด์ยิ่งเครียด แต่สุดท้ายก็ได้กำลังใจจากทุกคนในไอจี และคุณหมอก็ให้คำแนะนำ 

  คุณหมอบอกว่าแต่ละเคสไม่เหมือนกัน ต้องดูอายุครรภ์ ตอนนั้นหยาดอายุครรภ์เกิน 3 เดือน เด็กก็เริ่มแข็งแรง แต่หยาดยังอยู่ไตรมาส 2

  แต่ถ้าเป็นไตรมาส 3 ร่างกายคุณแม่จะมีเอฟเฟกต์ เด็กก็จะมีผลกระทบด้วย และทานยาตามอาการ ยาต้านไวรัสที่ต้องทานตอนลงปอดก็ทานไม่ได้ ต้องฉีดใส่น้ำเกลือค่ะ 

  ตอนนั้นทรมานทางด้านจิตใจ เครียดมาก อยู่ที่โรงพยาบาล 15 วัน และกลับมากักตัวที่บ้านต่อ หยาดไม่มีแรง แต่หยาดแยกอาการตัวเองไม่ออกว่าแพ้ท้องหรือว่าป่วย แต่ก่อนจะไปโรงพยาบาล มีไข้สูงมาก และอาเจียนเยอะมาก ปวดหัว แต่คิดว่ารวมๆ กับอาการแพ้ท้อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจเจ้าบ่าว วิวาห์ออนไลน์ เพราะติดโควิดก่อนวันงาน
   04:15

   เปิดใจเจ้าบ่าว วิวาห์ออนไลน์ เพราะติดโควิดก่อนวันงาน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หยาดทิพย์ ราชปาลหยาดทิพย์ แต่งงานหยาดทิพย์ แฟนหยาดทิพย์ ท้องดาราท้องข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 06:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์