ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมพู่ อารยา ฉีดวัคซีนโควิด ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆ อยากให้แม่รีวิว

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 18:14 น.
SHARE

หลังจากประเทศไทยเริ่มมีการฉีดวัคซีนโควิด-19 และมีคนดังหลายคนได้ฉีดวัคซีนแล้ว รวมไปถึงนางเอกซุป’ตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ได้ไปฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรกแล้วเช่นกัน ซึ่งหลังจากที่ได้ไปฉีดวัคซีนแล้ว ชมพู่ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองตอนที่ไปฉีดวัคซีนลงไอจีส่วนตัวด้วย

ชมพู่ อารยา ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl
ชมพู่ อารยา ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลังจากที่ชมพู่ได้โพสต์ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก มีทั้งอยากให้แม่ชมรีวิววัคซีน บ้างก็อยากรู้เหตุผลว่าทำไมถึงฉีด ในขณะที่หลายคนไม่ฉีด บ้างก็สอบถามถึงยี่ห้อวัคซีนที่ฉีด และมีบางคนบอกว่าชอบชุดที่แม่ชมไปฉีดวัคซีนด้วย

แต่หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์สอบถามในเพจ Polyplus Entertainment ว่าทำไมแม่ชมถึงได้ฉีด ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงแทน โดยบอกว่า “เราได้ฉีดวันเดียวกับแม่ชมเลย ได้เจอแม่ด้วย แม่แต่งตัวสบายๆๆ น่ารักมาก ไม่ใช่เป็นดาราแล้วจะได้ฉีดนะ คนแถวนี้เค้าให้มาฉีดกันหมด บ้านเราอยู่ซอยร่วมฤดี คอนโดแม่ก็น่าจะอยู่ซอยร่วมฤดี แถวนี้คนติดกันเยอะ ชุมชนบ่อนไก่ ใกล้คลองเตย เค้าเลยเปิดระดมฉีดให้คนแถวนี้ก่อน ที่นี้เค้าระบุเลย ถ้าอายุไม่ถึง 60 ปี ทุกคนได้ฉีด sinovac แม่ชมไม่ได้ vip เลย ต่อแถวรอฉีดเหมือนคนทั่วไป ทั้งๆๆ ที่เค้าบินไปฉีดประเทศอื่นก็ได้ จริงมั้ย ไม่ดราม่าเนอะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตชมพู่ อารยา ฉีดวัคซีนโควิด-19ดาราฉีดวัคซีนโควิดวัคซีนโควิดวัคซีนโควิด-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 16:05 น.