ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกัน ม้า อรนภา ซึ้ง กาละแมร์ อุดหนุนห่อหมก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 17:40 น.
SHARE

เรียกว่ามีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ สำหรับ 2 พิธีกรดัง ม้า อรนภา กฤษฎี และ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่เคยร่วมงานกันในฐานะพิธีกรรายการ “3 แซ่บ” ทางช่อง 3 แม้วันนี้ทั้งคู่จะไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรด้วยกันแล้ว แต่ก็ยังคงรักและห่วงใยกันในฐานะพี่น้องที่ดีต่อกัน

กาละแมร์ พัชรศรี ขอบคุณภาพจากไอจี @kalamare
กาละแมร์ พัชรศรี ขอบคุณภาพจากไอจี @kalamare

ข่าวแนะนำ

ม้า อรนภา ขอบคุณภาพจากไอจี @maornapa
ม้า อรนภา ขอบคุณภาพจากไอจี @maornapa

ล่าสุด กาละแมร์ พัชรศรี เห็นม้า อรนภา โพสต์ภาพยืนขายห่อหมกของคุณแม่ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย กลายเป็นภาพที่ติดอยู่ในใจ จากนั้นกาละแมร์อุดหนุนห่อหมกด้วย ก่อนจะโพสต์คลิปและเขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า “โอ้ยย พี่ม้า หนูก็จะร้องไห้... พี่ม้าที่รัก @maornapa รูปพี่ม้าตากฝนยืนขายห่อหมกในวันนั้น มันติดอยู่ในใจหนูจนวันนี้ ก่อนหน้าเราก็สั่งห่อหมกแม่พี่ม้ากันอยู่เสมอ เพราะคุณแม่ทำได้เนียนนุ่ม หอม อร่อยมาก มีสูตรเด็ดเฉพาะตัว คิดถึงพี่ม้าที่สุดค่ะ” พร้อมทั้งให้เบอร์โทรสำหรับจองห่อหมกด้วย

ซึ่งในคลิปดังกล่าว ม้า อรนภา พูดขอบคุณกาละแมร์ที่ช่วยอุดหนุน โดยบอกว่า “ขอบคุณมากแมร์ คิดถึงมากเลยอะ นี่พูดแล้วจะร้องไห้ (เสียงสั่น) เราคิดถึงกันมาก เราเข้าใจนะ ขอบคุณมากเลยอะที่ไม่ทิ้งกัน รักนะ” ทำเอาเพื่อนในวงการและแฟนๆ ที่ได้เห็นคลิปต่างซึ้งใจในมิตรภาพของทั้งคู่ที่มีมายาวนาน พร้อมทั้งส่งอีโมจิหัวใจให้เต็มไอจี

ด้านม้า อรนภา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “มิตรภาพอันยาวนาน ลืมไม่ลง ขอบคุณมากๆ” ก่อนที่กาละแมร์จะตอบกลับว่า "พี่ม้าคือพี่ที่เรารัก เคารพ มีอะไรก็ช่วยเหลือพี่น้องเสมอ รักเสมอมาและตลอดไปค่ะ เป็นกำลังใจเสมอค่ะ."

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาละแมร์ พัชรศรีกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศม้า อรนภาม้า อรนภา กฤษฎีม้า อรนภา ขายห่อหมกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 15:00 น.