อแมนด้า ขอบคุณที่ทุกคนเชื่อมั่น ส่งพลังใจไปเชียร์ถึงขอบเวที

ข่าว

  อแมนด้า ขอบคุณที่ทุกคนเชื่อมั่น ส่งพลังใจไปเชียร์ถึงขอบเวที

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 พ.ค. 2564 14:14 น.

  ตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อเวที มิสยูนิเวิร์ส 2020 สำหรับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดบนเวทีจักรวาล แม้จะเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แต่ อแมนด้า ก็ครองใจแฟนนางงามทั่วประเทศไปแล้ว 

  ล่าสุดหลังประกวดเสร็จเรียบร้อย เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม บอกเล่าถึงประสบการณ์อันมีค่าในครั้งนี้ และเต็มไปด้วยความสุขมากมาย พร้อมกับขอบคุณที่ทุกคนเชื่อมั่นในครั้งนี้

   

  "The impactable night just ended. I’m filled with so much happiness and joy. The feeling I had walking on that stage is indescribable. And I did my very best just like I said I would.

  Thank you everyone for always believing in me. I’m overwhelmed by all the love and support. I hope I made you all proud. Can't wait for the next chapter of my life. I’m coming home. See you soon THAILAND 

  จะจดจำเวลานี้ตลอดไป เวลาที่คนไทยส่งพลังมาให้ด้า รักมากที่สุด ขอบคุณและจะกลับไปหาให้เร็วที่สุดนะคะ"

  ซึ่งแปลได้ว่า "คืนที่มีความสุขเพิ่งสิ้นสุดลง ฉันเต็มไปด้วยความสุขมากมาย ความรู้สึกที่ฉันเคยเดินบนเวทีนั้นมันเกินคำบรรยาย และฉันก็ทำดีที่สุดแล้วอย่างที่ฉันเคยบอกไว้ 

  ขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวฉันเสมอมา ฉันตื้นตันกับความรักและการสนับสนุนจากทุกคน ฉันหวังว่าฉันจะทำให้ทุกคนภูมิใจ รอบทต่อไปของชีวิตไม่ไหวแล้ว และตอนนี้ฉันกำลังจะเดินทางกลับบ้าน

  แล้วเจอกันที่ประเทศไทยในไม่ช้านี้ จะจดจำเวลานี้ตลอดไป เวลาที่คนไทยส่งพลังมาให้ด้า รักมากที่สุด ขอบคุณและจะกลับไปหาให้เร็วที่สุดนะคะ"

  หลังจากที่ อแมนด้า ได้โพสต์ข้อความนี้ ก็มีแฟนๆ ที่ติดตามต่างส่งกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก แม้ว่าปีนี้จะไม่ได้มงอย่างที่หวังไว้ แต่เชื่อว่า อแมนด้า เป็นที่ 1 ในใจของใครหลายคนแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมอแมนด้า ออบดัมอแมนด้าอแมนด้า ชาลิสา ออบดัมอแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020Miss Universe 2020Miss Universeมิสยูนิเวิร์สนางงามจักรวาลข่าวบันเทิงนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์