ไลฟ์สไตล์
100 year

ติดแฮชแท็ก ส่งกำลังใจให้ อแมนด้า ทำดีที่สุด เข้ารอบ Top10 ประกวด Miss Universe

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 09:27 น.
SHARE

โลกโซเชียล โพสต์ข้อความ พร้อมติดแฮชแท็ก #MissUniverse ส่งกำลังใจให้ #อแมนด้า ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย ทำดีที่สุด เข้ารอบ Top10 

วันที่ 17 พ.ค. ในการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2020 ที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" ตัวแทนสาวงามเดินทางไปคว้ามง หลังรอคอยมานานกว่า 33 ปี และวันนี้จะเป็นรอบตัดสินว่าใครจะเป็นสาวงามที่สวยที่สุดในจักรวาล

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ในรอบ 10 คนสุดท้าย อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มีชื่อติดเข้ามาในรอบนี้ด้วย พร้อมกับเพื่อนนางงาม จาก จาเมกา, สาธารณรัฐโดมินิกัน, อินเดีย, เปรู, ออสเตรเลีย, เปอร์โตริโก, คอสตาริกา, เม็กซิโก และบราซิล

จากนั้นเป็นการเดินในรอบชุดราตรี ซึ่ง อแมนด้า ก็ไม่ทำให้คนไทย และคนที่เชียร์อยู่ผิดหวัง เรียกว่า ออร่ามาเต็ม 

แต่สุดท้าย น่าเสียดาย เมื่อประกาศรายชื่อ ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย คือ สาวงามจาก เม็กซิโก อินเดีย บราซิล โดมินิกัน และ เปรู

ขณะที่ในโลกโซเชียล แม้จะเศร้าเล็กน้อยที่ในการประกวดครั้งนี้ มงจะยังไม่ลงมาที่สาวไทย แต่ทุกคนก็ให้กำลังใจ อแมนด้า ที่ทำอย่างเต็มความสามารถ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #MissUniverse #อแมนด้า ชื่นชมว่าสวยไม่แพ้ใครแน่นอน.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Miss Universe 2020Miss Universeมิสยูนิเวิร์สนางงามจักรวาลMiss Universe 2021Miss Universe Thailandอแมนด้าอแมนด้า ออบดําด้า อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมนางงามเม็กซิโกนางงามฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 07:31 น.