ไลฟ์สไตล์
100 year

ยำแซ่บ “ซุปตาร์ฟันน้ำนม” “ลิเกหมอลำเงินล้าน” ถล่มเวที 3 แซ่บ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 พ.ค. 2564 07:01 น.
SHARE

ใครคิดถึงพิธีกรร่วม 3 แซ่บ บ้าง ยกมือขึ้น...ฮูเร่!! เต็มอิ่มจัดไปเต็มๆ กับ “ไอต้าวสายฟ้า– พายุ” ที่มาร่วมเล่น เต้น น่าเอ็นดูอยู่ในรายการ เมื่อพบกับแขกรับเชิญสาวๆสวยๆเมื่อไหร่...พายุเสียอาการเมื่อนั้น ทั้งยังเคยมาเป็นแขกรับเชิญเองก็โชว์เต็มที่ คณะตุ้งแช่สัญจรในตำนานพร้อมลั่นกลองเชิดสิงโตให้แฟนๆยื่นซองแดงหน้าจอแล้วครับ และอีกหนึ่งขาประจำที่ขาดไม่ได้ เด็กฝึกงานกอง 3 แซ่บ “หนูปีใหม่คนสวย” ที่ช่วยงานพี่ๆทีมเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทำหลุดขำกับความน่ารักไปตามๆกัน

พิธีกรร่วมมาแล้วค้าบบ!!!
พิธีกรร่วมมาแล้วค้าบบ!!!

ข่าวแนะนำ

ผ่านโปรไหมคะพี่ๆ??
ผ่านโปรไหมคะพี่ๆ??

ต่อกันที่ เหล่าซุปตาร์ฟันน้ำนม เรียงคิวมาแจกความสดใส ไม่ว่าจะเป็น “ธีร์–พีร์”, “เดมี่”, “อคิณ–ลลิณ”, “เรซซิ่ง–ปราง–ปริม” และ “มีก้า–มีญ่า” งื้อออ...มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด!!

เด็กหญิงแป๋วแหววคนสวยก็มา...
เด็กหญิงแป๋วแหววคนสวยก็มา...
ไอต้าวก้อน!!!!
ไอต้าวก้อน!!!!

เพิ่มเวลม่วนอีหลีกันหน่อยกับความบันเทิงจากลิเกร้อยล้าน “เอ–ไชยา” และลูกสาว “น้องแป้ง–มิตรชัย” พร้อมคณะขอรับน้องเทปแรกของ แม่แอฟ จัดการแสดง&ร้องลิเกชุดใหญ่ไฟกะพริบ! ความคัก ความนัวยังไม่จบปูเสื่อรับคณะหมอลำที่แซ่บที่สุดใน พ.ศ.นี้ “วงระเบียบวาทะศิลป์” ขนทัพขึ้นโชว์แน่นๆ “ต้าวหยอง ติงลี่” โยกเอว 4G เวที สะเทือน!!!--ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

เปิดวิก 3 แซ่บ!!!
เปิดวิก 3 แซ่บ!!!
เอว S ไม่มี เอว D ลองป่ะล่ะ!?
เอว S ไม่มี เอว D ลองป่ะล่ะ!?
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3 แซ่บสายฟ้าพายุปีใหม่เดมี่ ดีนอคิณลลิณลูกสาวเนยเรซซิ่งบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 11:07 น.