ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโสดวันอังคาร ขอตามหาหนุ่มในฝันลุคนักดนตรี ใครจะเป็นคนที่ใช่

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 18:30 น.
SHARE

ดวงสมพงษ์ เสาร์นี้ เปิดตัวความสนุกด้วย 2 เพื่อนดาราอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ ซาร่า นลิน โฮลเลอร์ ที่จะมาช่วยตรวจสเปก 4 หนุ่มโสดวัยกรุบ หน้าใส สายเปย์ แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่จะได้ไปต่อกับสาวโสดคนสวยของเรา ซึ่งในสัปดาห์นี้สาวโสดของเราอายุเพียง 25 ปี เป็น Content Creator ซะด้วย

แก้ม ปัญญาพร คงแสงบุตร ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเพราะเป็นคนที่คาดหวังกับความรัก ชอบผู้ชายลุคนักดนตรี ซึ่งหนุ่ม 2 ใน 4 ของเราก็เป็นนักร้อง/นักดนตรีซะด้วย แต่พวกเค้าจะมัดใจสาวโสดได้หรือไม่ต้องไปติดตามดูกันจ้า

เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรก ท็อป ภัทรพล แตงเพ็ชร อายุ 24 ปี อาชีพนักร้อง นักดนตรี โสดมา 1 ปีเต็ม ชอบขี่บิ๊กไบค์ยามว่าง พร้อมยิงขนมจีบใส่แก้ม ด้วยวลีเด็ด “พูดเยอะไม่ค่อยได้ เพราะเวลาเจอคนที่ใช่ผมไม่ค่อยกล้าพูด”

ข่าวแนะนำ

ท็อป เกิดวันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน ตามพื้นดวงเป็นคนอ่อนหวานอ่อนไหว จินตนาการสูง คิดการใหญ่ เป็นคนมีเหตุผล ตามลายมือมีวาสนา ปลายเส้นสมองอยู่เนินจันทร์มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

คนที่ 2 แบงค์ อภิวัฒน์ แนบสนิท อายุ 31 โสดมา 2 ปี เพราะทำงานกลางคืน อาชีพนักร้องตามสถานบันเทิง ยอมรับเป็นคนเจ้าชู้ แต่ถ้ามีแฟนจะรักแฟนคนเดียว พร้อมยิงมุกเสี่ยวจีบสาวแบบหน้าตาย “ถึงผมจะไม่หล่อแบบพี่โดม แต่ผมก็ใช้โฟมแบบที่พี่โดมใช้”

เล่นเอาสาวๆ กรี๊ดลั่นสตูดิโอเลยทีเดียว แบงค์ เกิดวันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน ตามพื้นดวงเป็นคนแก้ปัญหาเก่ง อารมณ์ร้อน รุนแรง เป็นคนติดเพื่อน มี 2 บุคลิก ตามลายมือเลือกผู้หญิงจากความรู้สึก ดูแลดี

คนที่ 3 อาร์ม สิทธิพัฒน์ มารยาตร์ อายุ 22 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาโท โสดมา 2 ปี รับเป็นวิทยากรในงานเพื่อสังคม เค้ามาพร้อมวลีสุดเปย์ โสด โอนไว มีความจริงใจแถมให้คุณอาร์ม เกิดวันศุกร์ที่ 3 เมษายน ตามพื้นดวงเป็นคนดูแลดี มีระเบียบอยู่ในกฎเกณฑ์ ใจเย็น มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ลายมือเป็นคนมีวาสนา ช่างเลือกโดยเฉพาะเรื่องคู่ครอง

หนุ่มโสดคนสุดท้าย ชาน ชาญชัย ฟ้าเปลี่ยนสี อายุ 26 ปี เป็นเจ้าของโรงเรียนสอนมายากล โสดมา 5 ปี เพราะตั้งแต่แฟนเก่าบอกเลิกก็จีบใครไม่ติดเลย เค้ามาพร้อมวลีเด็ด อยากเห็นผีให้ไปบ้านร้าง แต่ถ้าอ้างว้างให้มาบ้านพี่

ชาน เกิดวันอาทิตย์ 22 ตามพื้นดวงเป็นคนฉลาด คิดการใหญ่ หยิ่งในศักดิ์ศรี ตามลายมือ เป็นนักวางแผน แต่เบื่อง่าย

ซึ่งในรอบแรกของการทำนายดวงหนุ่มโสด แก้ม เลือกที่จะตัด ชาน หนุ่มนักมายากลออกไปเป็นคนแรก โดยให้เหตุผลคิดว่าอยู่ด้วยทะเลาะกันแน่ๆ เพราะชานตามดวงและลายมือที่อาจารย์ติ๊ก กลิ่นสีทำนาย เค้าเป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรี ซึ่งแก้มเองก็ใจร้อนเลยมองว่าไม่เหมาะกันในช่วงล้วงลับ สาวแก้มและเพื่อนดารา จั่วคำถามเด็ดมากมาย อาทิ “จะจัดการคนที่มาจีบแฟนแบบซึ่งหน้าด้วยคำพูดแบบไหน” หรือ “ระหว่างแฟนกับเพื่อนจะเลือกใคร” หลังจากได้ยินคำตอบจาก 3 หนุ่มที่เหลือ รวมถึงคำแนะนำจากเสนาหอยและซาร่า แก้ม ก็ตัดสินใจตัด แบงค์ ออกไปเพราะดูแล้วเจ้าชู้ ดึงดูดผู้หญิง ซึ่งอาจทำให้เธอไม่สบายใจในอนาคตหากคบกัน

สำหรับดวงชะตาของ แก้ม ที่อาจารย์ติ๊กทำนาย เธอเกิดวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน ตามพื้นดวงเป็นคนแข็งแกร่ง ไม่ชอบให้ใครมาเตือน เป็นคนชอบความสนุกสนาน เป็นคนคิดการใหญ่ ไม่ยอมคน ชอบคนที่คล้อยตาม

ซึ่งคนที่ดวงสมพงษ์กับแก้มมากที่สุดคือ อาร์ม ซึ่งเกิดวันศุกร์ เหมาะที่จะแต่งงานกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ซึ่งแก้มก็ตัดสินใจที่จะเลือก อาร์ม ซึ่งเป็นผู้ชายที่ ดวงสมพงษ์ และเป็นคนที่ใจเธอบอกว่าใช่!!! เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้สาวโสดของเราได้ทั้งชายหนุ่มที่ดวงสมพงษ์และใจสมพงษ์เลยทีเดียว

สำหรับสัปดาห์หน้าพบกับ เค้ก เจ้าของธุรกิจ เฮงหอยทอดชาวเล พร้อม 2 เพื่อนดาราสายฮา เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ จีน่า วิริยา ภัทรโชคชัย จะสนุก มัน ฮาแค่ไหน ติดตามใน ดวงสมพงษ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงสมพงษ์รายการทีวีช่องไทยรัฐทีวีช่อง 32ไทยรัฐทีวีข่าวบันเทิงข่าวดาราทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 19:29 น.