ไลฟ์สไตล์
100 year

ศรราม เคลียร์หาคู่นอนผ่านแอป มดดำ ไม่อนุญาต กุ้งพลอย ร่วมรายการ

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 18:21 น.
SHARE

แม้จะเอ่ยปากขอโทษผ่านการไลฟ์และในยูทูบมาแล้ว แต่ดูเหมือนว่า กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ยังอยากจะเจออดีตสามีเพื่อขอโทษอีกครั้ง 

โดย มดดำ คชาภา ได้บอกว่า ความจริงวันนี้ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ติดต่อมาว่าจะขอมาเจอ หนุ่ม ศรราม ที่รายการเรา แต่บอกเขาว่าอย่าเลย พอเถอะ วันนี้เขาติดต่อมาว่าอยากจะมาขอโทษพี่หนุ่มที่รายการ 

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ก็ได้บอกว่า ผมขอเรียนแบบนี้ ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสชี้แจงกับทุกสื่อ ให้รายละเอียดแบบครบถ้วนไปแล้ว แต่ไม่ขอตอบถึงบุคคลที่ 3 

ไม่ให้แม่ของลูกมาเจอลูกจริงมั้ย? 

ไม่จริงครับ

ตอนตกลงเลิกกัน เขียนสลักท้ายใบหย่าว่าอย่างไร? 

ผมเป็นคนดูแลลูก แต่ก็ให้เจอ 

ทุกวันนี้ยังให้แม่มาเจอมั้ย?

ช่วงนี้ขออนุญาตเพราะโควิด วีจิไม่ได้ออกจากบ้านเลย ต้องขออนุญาตก่อน 

เขาบอกว่าถ้าไม่ให้เจอลูก เดี๋ยวไปเจอกันในศาลก็ได้? 

ก็ต้องดูในอนาคตต่อไป ว่ามันมีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า 

เป็นคำถามที่เจ็บปวด ที่คนเป็นแม่บอกว่า ยิ่งเลี้ยงลูกยิ่งพัฒนาการช้า ถ้าปล่อยลูกไว้กับพ่อแบบนี้จะยิ่งช้า รู้สึกอย่างไร? 

ชีวิตผมทำงานมาทั้งชีวิต เราหาเช้ากินค่ำ ตั้งแต่วีจิเป็นเด็กจะได้เห็นแค่ก่อนออกจากบ้าน กลับมาก็หลับแล้ว และอยู่ที่บ้านมีพี่เลี้ยง ถ้าว่างก็เล่นกับเขาบ้าง การเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องออกไปทำงาน ไม่ได้เกิดบนกองเงินกองทอง 

ที่เขาบอกว่าลูกสาวพัฒนาการช้าเพราะไม่มีคนสอน? 

คือพัฒนาการของวีจิที่เราปรึกษาแพทย์ ตอนนี้พูดยังไม่เป็นคำ คุณหมอไม่ได้พูดเรื่องถอดกางเกง เราต้องเข้าใจปล่อยให้เขาเติบโตตามธรรมชาติ ไม่ควรจะไปเร่ง ผมเลี้ยงลูกถ้าเขาล้มผมก็ปล่อย ไม่ไปตีพื้น บอกให้เขาระวัดระวัง เวลาใครให้ของก็ขอบคุณ ที่บ้านมีพี่เลี้ยงดูแลย่า 1 คน และพี่เลี้ยงที่ดูแลวีจิอีก 1 คน เพราะผมต้องทำงาน 

เขาบอกว่าทำตัวไม่เหมาะคุณสำมะเลเทเมา ไม่เลี้ยงลูก ไม่ทำหน้าที่ของพ่อ หาคู่นอนตามแอปพลิเคชัน อยากจะบอกคนทั้งประเทศว่าอย่างไร?

ช่วงนี้ถ่ายละครไม่ได้ ทุกอย่างหยุดหมด บางทีก็ดูซีรีส์นอนตี 2 ตี 3 เพราะไม่ต้องตื่นเช้าไปถ่ายละคร การกดโทรศัพท์ก็ดูของตัวเองคนเอ็นดูลูกก็ไปขอบคุณ ตอนแรกก็ไม่เป็น แต่คนที่สอนคือวู๊ดดี้บอกให้ตอบ เรื่องติดเหล้าก็บอกตรงๆ วันนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน มีลูกแล้ว อายุป่านนี้แล้ว เรื่องคุยกับใคร ผมไม่ได้หล่อทิพย์ขนาดนั้นใครจะมาชอบ 

เขาบอกว่าเวลาจะหาแฟนก็หาตามแอปพลิเคชัน? 

แอปพลิเคชันคืออะไร ผมตื่นมาตอนเช้า มอสโทรหา แมนโทรหา มี้ พิศมัย โทรหา ว่ามีอะไร วีจิไปกดโทรศัพท์ออกไปหา บางวันก็ไปกดฟอลโลว์ใครก็ไม่รู้ 

เราเห็นลูกทุกวันเห็นความน่ารักเขา มันจะมีใครก็ต้องพ่อที่จะเป็นหลักให้เขา อยู่ในวันที่เขาเติบโตประสบความสำเร็จ เราเริ่มรักตัวเองมากขึ้น อะไรไม่ควรทำเราก็ไม่ทำ เราไม่อยู่วัยเสี่ยง วัยคึกคะนองมันผ่านไปหมดแล้ว ความเป็นพ่อมันต้องมาก่อน 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม ศรรามกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หนุ่ม กุ้งพลอยหนุ่ม กุ้งพลอย ดราม่าหนุ่ม ติ๊ก ดราม่าข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 21:39 น.