ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมเด็ด ชุดประจำชาติมิสยูนิเวิร์ส จบเจ็บมีดราม่าแรง

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 15:48 น.
SHARE

รีบไปส่องจ้องดูชัดๆ กันอีกครั้งกับชุดประจำชาติสุดสร้างสรรค์ ก็ช่างคิดช่างทำออกมาให้ได้ว้าว กับรอบชุดประจำชาติ โชว์ชุดประจำชาติ National Costume Competition มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2020 ครั้งที่ 69 จัดจบไปที่ เซมิโนล ฮาร์ดร็อก โฮเทลแอนด์กาสิโน Seminole Hard Rock Hotel and Casino ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

รอบชุดประจำชาติ มีทั้งเสียงชื่นชมและติ โดยเฉพาะติแรงๆ เรื่องแสงสีเสียง มุมกล้องที่ไม่ค่อยจะจับ จะส่งนางงามบางประเทศได้ดีสักเท่าไร ทั้งๆ ที่ชุดสวยจริงพรีเซนต์ได้ดี ไม่ได้อวยเกินจริง อแมนด้า ออบดัม ดันชุดปลากัด ไตรรงค์อนงค์นาถสุพรรณมัจฉา ได้ดีจริงจัง ทิ่มตาแตกคนนั่งแถวหน้าๆ กดถ่ายภาพรัวๆ จนเกือบนิ้วหัก

ข่าวแนะนำ

น้อยแต่มาก เปลี่ยนเวทีนางงามให้เป็นสนามฟุตบอลโลกไปแล้ว Miss Universo Argentina 2020 นางงามจากอาร์เจนตินา Alina Luz Akselrad ใส่ชุดลายฟ้าขาว ในตำนานบอลโลก พร้อมเสื้อสกรีนใบหน้า ดิเอโก มาราโดนา ฉายาหัตถ์พระเจ้า (คลิกดู)

กลายเป็นไวรัลเรียบร้อยแล้ว นางงามสิงคโปร์ Bernadette Belle นำเรื่องใหญ่ของโลกตอนนี้ ที่มีแววจะรุนแรงมากขึ้น มาขยี้ขยายบนเสื้อผ้า ผสมกับสีธงชาติสิงคโปร์ได้อย่างลงตัว กับข้อความ STOP ASIAN HATE หยุดทำร้ายชาวเอเชีย ประเด็นนี้คนดังระดับโลกหลายคน ร่วมด้วยช่วยมาพักใหญ่แล้ว อแมนด้า ก็ไม่นิ่งเฉย Call Out โพสต์ไอจีไปล่วงหน้านานแล้วนะ ไปย้อนดู บอกต่อได้เลย (คลิกดู)

Rr. Ayu Maulida Putri นางงามอินโดนีเซีย Miss Universe Indonesia 2020 สะพรึงแล้วสะพรึงอีก จนกองใหญ่ตัดคลิปมาโปรโมตทางทวิตเตอร์ ซูมชัดๆ ที่ตาหล่อนสิ น่าผวาอย่างแรง ระวังต้องมนตร์สะกด เก็บรายละเอียดได้ดีมากๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมทำให้คนดูตระหนักรู้ว่าสัตว์ในโลกนี้ เสี่ยงใกล้สูญพันธ์ุเพราะคนฆ่าทำลายไป เรียกว่าเป็นอีกคู่แข่งที่น่ากลัวของอแมนด้า ไทยแลนด์เรา (คลิกดู) 

ปิดท้ายด้วยน้ำตาแตก น่าเห็นใจน่าสงสารอยู่ นางงามฟิลิปปินส์ Rabiya Mateo แฟนนางงามเยอะมาก น่าจะโดนกดดันหนักๆ รุนแรง ไม่ไหวจะทนอีกต่อไป จนต้องไลฟ์ Live ร้องไห้ให้โลกรู้ไปแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นประเด็น ไม่ได้ใส่ที่ครอบหัวเป็นแฉกๆ ที่เตรียมเอาไว้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Miss Universe 2020รอบชุดประจำชาติมิสยูนิเวิร์ส2020miss universeนางงามอินโดนีเซียนางงามฟิลิปปินส์Miss Universeนางงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 15:48 น.