ไลฟ์สไตล์
100 year

โบ ธัญญะสุภางค์ โพสต์อวยพรหนุ่มฝรั่งสุดหวาน รับเลิก เอก จิรัฏฐ์ แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 21:26 น.
SHARE

หลังจากที่อดีตนักแสดงสาววิกหมอชิต โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ เข้าพิธีวิวาห์กับ เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล หรือ เอก เด็กวัดร้อยล้าน เมื่อ 18 มี.ค. 2559 ก่อนที่โบจะไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา โดยมีเอกตามไปด้วย แต่หลังจากนั้นในเดือน ส.ค. 2562 ก็มีข่าวลือว่า โบ-เอก เลิกรากันแล้ว หลังมีคนสังเกตว่าเอกลบรูปคู่ออกจากไอจี ส่วนโบก็ไม่ได้โพสต์ภาพคู่นานหลายเดือนแล้ว ต่อมาเดือน ต.ค. 2562 เอกโพสต์ภาพคู่กันพร้อมทั้งแคปชั่นหวานๆ สยบข่าวเลิก

โบ-เอก
โบ-เอก

ข่าวแนะนำ

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ เมื่อ โบ ธัญญะสุภางค์ โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มฝรั่งคนหนึ่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความอวยพรวันเกิดสุดหวานไว้ว่า “Happy Birthday to this pizza my heart @drnr_routh ! You are one of the the kindest and most loving people I know. Thank you for being in my life!! Can’t wait to celebrate today with youu :) มีความสุขมากๆ น้าาา เป็นคนอบอุ่น น่ารัก เป็นรอยยิ้มของโบไปนานๆ หลายๆ อย่างง่ายขึ้นเพราะยูเลยจริงๆ แฮปปี้เบิ้ดเดดดย์”

และเมื่อเข้าไปดูในไอจีส่วนตัวของหนุ่มฝรั่งคนดังกล่าว ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับโบ และเขียนข้อความว่า “After chasing powder this winter in the mountains with @bo.thunya, it is good to be back on flat ground in New York”

ซึ่งหลังจากที่โบได้โพสต์ภาพและอวยพรไปก็มีเพื่อนในวงการบันเทิง ตลอดแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพร แต่ก็มีบางคนที่สงสัยว่าเลิกรากับเอกไปตั้งแต่ตอนไหน ก่อนที่โบจะตอบกลับแบบชัดเจนว่า “ขออนุญาตตอบนะคะ ลดสถานะความสัมพันธ์นานแล้วค่ะ มันเป็นการตัดสินใจของทั้งสองฝ่ายที่มันก็ไม่ง่ายเลย แล้วก็ผ่านการไตร่ตรองมานานค่ะ :)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบ ธัญญะสุภางค์โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์โบ ธัญญะสุภางค์ แฟนใหม่เอก จิรัฏฐ์เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูลโบ เอกโบ เอก เลิกโบ เอก ขาเตียงหักดาราเลิกกันข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 17:25 น.