ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนใหม่ เจนนี่ ซัดแหลกหลังเจอดราม่า อย่าเป็นกระดาษทรายทั้งที่ตัวเองหยาบ

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 17:32 น.
SHARE

เปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางกองเชียร์ของบรรดาเหล่าแฟนคลับ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ตกลงรับนายตำรวจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว เป็นแฟนแล้ว หลังจากที่ฝ่ายชายตามจีบมาสักระยะ 

แต่ก็มิวายโดนทัวร์ลงอย่างหนัก เปิดตัวปุ๊บก็โดนดราม่าสาดซัดเต็มๆ ก็มีทั้งคำแสดงความยินดี คำด่าทอ คำแซะสารพัดมากมาย

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ยิว ก็ไม่ได้นิ่งเฉย เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความร่ายยาว ที่ทิ้งท้ายว่า อยากได้สิ่งไหนก็ควรจะให้สิ่งนั้นกับคนอื่น ไม่ใช่เป็นกระดาษทรายที่คอยขัดเกลา ขณะที่ตัวเองก็หยาบ

"ถ้ารู้ตัวว่าเราเองยังไม่สมบูรณ์แบบ ก็หยุดคาดหวัง ว่าคนอื่นต้องเพอร์เฟกต์ ถ้าเราก็เคยคัดสินใจพลาด ก็อย่าเอาแต่ตำหนิความผิดพลาดของคนอื่น ถ้าเราเคยผ่านความล้มเหลวมาก่อน ก็อย่าซ้ำเติม เวลาที่เห็นคนอื่นล้มลง

ถ้าเราเองเคยผ่านจุดที่แย่ที่สุดมา ก็อย่ามองความทุกข์คนอื่นเป็นเรื่องไร้สาระ ถ้าเราเองก็ต้องการกำลังใจ ก็ควรหยิบยื่นกำลังใจดีๆ ให้คนรอบข้างบ้าง ถ้าเราก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องการโอกาส ก็ควรเป็นคนใจกว้าง ที่ให้โอกาสคนอื่นเสมอ

ถ้าเราเกลียดการดูถูก ก็อย่ากดใครให้ต่ำ ด้วยการกระทำของเรา ถ้าเราไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว ก็อย่าเบียดเบียนใคร แม้จะมีโอกาสก็ตาม อยากได้สิ่งไหน ควรให้สิ่งนั้นกับผู้อื่นเช่นกัน ไม่ใช่ทำตัวเป็น "กระดาษทราย" ที่คอยแต่จะ “ขัดเกลา” คนอื่นในขณะที่ตัวเอง ก็ "หยาบ!!!"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ยิว แฟนเจนนี่ ยิวยิว ฉัตรมงคล สมแก้วเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แฟนใหม่ข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 04:13 น.