ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ๊ส ชวนชื่น โดน แจง แจงจิต ถีบตกน้ำ ต้อนรับออกจากกักตัววันแรก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 17:26 น.
SHARE

หลังจากออกจาก รพ. เพราะหายป่วยจากการติดโควิด-19 และไม่สามารถแพร่เชื้อให้ใครต่อได้แล้ว แต่ตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น ก็ยังต้องกักตัวต่อ 14 วัน ด้าน แจง แจงจิต ภรรยา ก็ยังคงให้แจ๊สแยกห้องนอนจนครบเวลาการกักตัว และเมื่อกักตัวจนครบแล้ว งานนี้แจงเลยพาแจ๊สไปเปลี่ยนบรรยากาศนั่งรถเปิดประทุน ชมวิวนอกบ้านเป็นของขวัญ

ข่าวแนะนำ

โดยในคลิป “แจ๊ส' ออกจาก 'กักตัว' วันแรก ก็โดน 'แจง' เล่นซะแล้ว!!! | iJazzKhunJang” ทางยูทูบแชนแนล แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก แจ๊สบอกว่าดีใจที่ได้เจอภรรยาสักที วันนี้แจงจะพาออกไปข้างนอก เป็นครั้งแรกที่ได้ออกจากบ้านหลังกักตัว แต่ต้องนั่งรถมินิแบบเปิดประทุน แจ๊สถามแจงตรงๆ ว่าจะพาแจ๊สมาขับรถเล่นหรือจะพามาฆ่าเชื้อมากกว่า แจงตอบตรงๆ ว่าฆ่าเชื้อ ก่อนจะเม้าท์สามีว่าตอนที่สามีออกจาก รพ. ถามว่าจะเอารถคันนี้ไปรับมั้ย แต่เรื่องมาก บอกว่าของเยอะมาก ไม่พอหรอก จะให้เอารถตู้ไปรับ ไม่คิดว่าคนขับรถตู้จะกลัวบ้างเหรอ ก็เลยเอากระบะไปรับเลย ฆ่าเชื้อด้วย ป้องกันเขาและเรา

แจงถามความรู้สึกของแจ๊สที่ได้ออกจากบ้าน แจ๊สบอกว่าก็ดีใจ ตอนกักตัวมีความเครียด 2 ระดับ ตอนอยู่ รพ. เหงา เจอใครไม่ได้ พออยู่บ้านก็สบายใจหน่อย แต่นอนในห้องนอนที่ไม่ใช่ของตัวเอง จากนั้นแจงชวนฟังเพลงแก้เครียดหลังจากเจอเรื่องเครียดกันมาทั้งเดือน แต่แจ๊สกลัวคนจะเบื่อ เลยคิดเกมทายชื่อเพลงกับแจงว่าเพลงนี้ชื่ออะไรเป็นของใคร และตั้งกติกาว่าถ้าใครแพ้ต้องเดินกลับบ้าน แต่งานนี้แจ๊สกลายเป็นคนแพ้ เดินคอตกกลับบ้าน ส่วนแจงขับรถมินิกลับบ้านแบบสบายใจ

พอถึงบ้านแจงชวนแจ๊สอัดคลิปวิดีโอเต้นต่ออีก แต่ในระหว่างที่ทั้งคู่เต้นด้วยกันอยู่ใกล้สระน้ำ แจงก็ขอเอาคืนแจ๊สแบบจัดหนักด้วยการถีบตกสระน้ำแบบไม่ทันให้ตั้งตัว ทำเอาแจ๊สเหวอ ก่อนจะรีบว่ายขึ้นมา ปากก็พูดว่าจะเอาแจงลงน้ำให้ได้ แถมบ่นไวร์เลสเปียกหมดเลย ออกมาวันแรกก็ยับเยินเลย.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ๊ส ชวนชื่นแจ๊ส ชวนชื่น หายป่วยโควิดแจง แจงจิตแจง เมียแจ๊สแจ๊ส แจงข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 06:00 น.