ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟิล์ม รัฐภูมิ มรสุมทำชีวิตเปลี่ยน คนด่าลามถึงพ่อแม่ เคยติดพนันวันเดียวหมดตัว

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 15:46 น.
SHARE

เป็นอีก 1 นักแสดงหนุ่มในวงการที่ต้องเจอสารพัดข่าวฉาวเข้ามาในชีวิตตลอดการทำงานจนได้รับฉายาแมว 9 ชีวิต ในวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่สุดท้ายก็ได้กลับมายืนหยัดทำงานที่ตัวเองรักอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าเขาไม่ได้กลับมาเพราะแค่โชคช่วยเท่านั้น แต่เพราะด้วยความที่มีฝีไม้ลายมือที่มีคุณภาพที่ไม่แพ้ใครๆ และถึงแม้ในอดีตครั้งหนึ่งจะถูกผลักลงมาจากตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เผชิญกับชีวิตขาลงที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องหางานหาเงินเพื่อต่อลมหายใจให้ได้ แต่ก็เพราะประโยคนี้ที่ทำให้ ฟิล์ม ลุกขึ้นสู้เสมอคือคำว่า ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ข่าวแนะนำ

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นครั้งแรก เจ้าตัวได้เล่าถึงประสบการณ์แปลกๆ เคยมีคนมานอนคร่อมขณะที่ตัวเองนอนหลับ

พร้อมเปิดมรสุมลูกหนักที่สุดทำชีวิตเปลี่ยน คนด่าลามถึงพ่อแม่... เผยทุกเรื่องในชีวิต ในช่วงที่มีมรสุมใหญ่ในชีวิต ส่วนตัวก็มีคนรักอยู่แล้ว ชีวิตรักเหมือนจะดีและเดินหน้าต่อไปได้เรื่อยๆ แต่หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น รักต้องพัง พร้อมกับสารภาพเคยติดพนันวันเดียวหมดตัว จนต้องทำงานตัวเป็นเกลียว เช้าเรียน หลังเลิกเรียนปั่นจักรยานส่งอาหาร เสิร์ฟอาหาร ทำงานบาร์เบียร์ ร้องเพลงตามร้านอาหาร ชีวิตเมืองนอกของฟิล์ม เตรียมเปิดเผยทุกเรื่องในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

มีหลายๆ ครั้งที่คนที่เป็นนักร้องดังๆ มาเล่าให้ฟัง เวลาที่ออกไปต่างจังหวัด จะต้องได้รับประสบการณ์แปลกๆ เช่น มีคนมาเคาะห้อง?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : ผมเจอประจำครับ แล้วก็มีคนมาเคาะห้องผมผู้หญิงนะครับ ผมก็ตกใจ พอเขาเห็นผมตกใจเขาก็กรี๊ดๆๆ แล้วก็มีคนเปิดห้องมาแล้วปกตินอนผมไม่ใส่เสื้อผ้าอยู่แล้ว ตอนนั้นคิดว่าซวยแล้วคาตาเลยจะดิ้นไปยังไง จะบอกคนที่เข้ามาเห็นยังไง

ชีวิตฟิล์มครั้งหนึ่งก็มีมรสุมลูกใหญ่ซัดเปรี้ยงเข้าสู่ชีวิตเราเต็มๆ?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : ผมอยู่กับข่าวนี้มา 3 ปีเต็มๆ พูดทุกวัน พูดถึงผมทุกวัน ก็มีหลายๆ คนที่เข้าส่งข้อมูลมาให้ผมว่าเขาก็โดนเหมือนกันเยอะมาก แม้แต่วันแรกที่ผมรู้ผมก็บอกแม่เลยว่า แม่มีคนมาบอกว่า ฟิล์มไปทำเขาแบบนั้น แม่บอกว่ายินดีเลยรับมา อยากได้มานานแล้ว แต่สิ่งที่มันกลับมาดันเป็นแบบเริ่มมาด่าพ่อแม่ผม

ตอนนั้นเราเครียดหรือมีความวิตกกังวลต่ออนาคตข้างหน้าของเราแค่ไหน?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : เครียดมากครับ คนเขาเอาความสงสารนำความถูกต้อง

ในช่วงที่มีมรสุมใหญ่ ฟิล์มก็มีคนรักอยู่ พอข่าวเรื่องนี้เกิดขึ้นมาแล้วเกิดอะไรขึ้น?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : มีครับ เขาไม่ทิ้งผมนะ เขายังตามผมไปอยู่ที่อังกฤษในช่วงแรก ในสามเดือนแรกเขาอยู่กับผม ตอนที่เป็นข่าววันแรก เขาถามผมก่อนว่าเรื่องมันเป็นยังไง ผมก็ได้เล่าไปหมดแล้ว เขาไม่โกรธผมเลยเขายังแซวเลยว่า มาเดี๋ยวเลี้ยงให้ ถ้าเป็นจริงนะ ผมรู้สึกว่าเขาดีกับผมมากๆ เขาไม่ว่า

ไปเรียนต่างประเทศได้ไปเรียนรู้อะไรบ้าง?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : ไปเข้ากาสิโนครับ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าสนุกๆ เริ่มติด มีช่วงหนึ่งหน้ามืดโดนจนหมดตัวเลยครับ ภายในวันเดียว ตอนนั้นคือไม่ไหวล่ะ ผมก็เลยหาเงินเช้าเรียน ช่วงบ่ายก็ไปสมัครส่ง Grab ปั่นจักรยานส่งข้าว เย็นเสิร์ฟอาหาร ช่วงตกจากเสิร์ฟอาหารหลังสี่ทุ่มไปอยู่บาร์เบียร์ เสาร์-อาทิตย์ ร้องเพลงตามร้านอาหารด้วย ตอนแรกผมงง ผมรับไม่ได้ แต่ผมก็ทำเพื่อเงิน แต่ผมมานั่งคิดกับสิ่งที่ผมโดน เราเคยร้องเพลงบนเวทีมีแต่คนให้เกียรติ แต่ตอนนั้นเหมือนเราเป็นเด็กดริงก์เลย แบบเรียกเรามานั่งกับภรรยาเขาถ่ายรูปสิ เราคิดว่าขนาดนี้เลยเหรอชีวิตเรา  นี่ผมไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม รัฐภูมิฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ฟิล์ม รัฐภูมิ แฟนฟิล์ม รัฐภูมิ ดราม่าฟิล์ม รัฐภูมิ เคยติดการพนันข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 10:50 น.