ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดอาลัย คริส-พลอย ทำพิธีฌาปนกิจคุณพ่อ เพื่อนๆ ร่วมให้กำลังใจ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 20:42 น.
SHARE

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 พ.ค. 2564 ณ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ได้มีพิธีฌาปนกิจ คุณพ่อเศวตศิลป์ หอวัง คุณพ่อของ 2 พี่น้องอย่างนักแสดงสาว คริส หอวัง และพิธีกรสาว พลอย หอวัง ซึ่งเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

สำหรับบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าโศก โดยนอกจากจะมีคนในครอบครัวมาส่งคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ยังมีบรรดาคนสนิทรวมถึงคนในวงการมาร่วมไว้อาลัย ทั้ง โอ๊ต ปราโมทย์ และ นิว นภัสสร ที่มาร่วมร้องเพลงในงาน รวมไปถึง หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัว ที่ก็มาร่วมส่งคุณพ่อของ 2 สาว คริส-พลอย เช่นกัน

โดยในระหว่างที่ทำพิธี พลอยคอยให้กำลังใจพี่สาวอย่างคริสที่ยังคงร่ำไห้เสียใจ เป็นภาพความผูกพันที่หลายคนต่างประทับใจในมิตรภาพความเป็นพี่น้อง นอกจากนี้ยังมีการทำ e-book ของคุณพ่อเพื่อเป็นที่ระลึกมาให้ทุกคนได้ชมด้วย

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธี พลอย หอวัง ได้โพสต์ภาพของคุณพ่อ รวมทั้งภาพข้อความไลน์สนทนาจากคุณพ่อ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้พี่คริส แม่ และพลอย ไม่รู้จะบอกอะไรไปมากกว่าขอบคุณจากใจจริงๆ ทั้ง line ig comment dm มาจากทุกทางเลยขอบคุณมากๆ ค่ะ พลอยและเพื่อนๆ ทำ e-book ป๊ามาให้ทุกคนอ่านเล่นๆ พ่อเป็นคนสนุก พ่อชอบเสียงเพลง และรักสัตว์สุดๆๆ มากกว่าลูกอีก ลองดูนะคะ *ขอบคุณเพื่อนๆๆ ที่นั่งทำให้หมดเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริส หอวังคริส หอวัง คุณพ่อเสียชีวิตพลอย หอวังพลอย หอวัง คุณพ่อเสียชีวิตคริส พลอย หอวังข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:43 น.