ไลฟ์สไตล์
100 year

เชอแตม โชว์สกิลแร็ปสุดเท่ คัฟเวอร์ เพลง BAD THINGS

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 17:38 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทย ที่มีสกิลรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งเต้น สำหรับ เชอแตม ณมน สวาทยานนท์ หนึ่งในสมาชิก วง AR3NA (อารีน่า) ค่าย 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.)

หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก COME GET IT NOW จนกลายเป็นกระแสเพลงฮิต ล่าสุดเหล่าด้อม IRIS เรียกร้องอยากเห็นสาวเชอแตม โชว์พลังเสียง และสกิลการแร็ปที่เจ้าตัวถนัด

ข่าวแนะนำ

งานนี้เชอแตมเลยจัดให้ โดยเลือกคัฟเวอร์ เพลง Bad Things ของ Machine Gun Kelly, Camila Cabello บอกได้คำเดียว swag โดนใจสุดๆ

“ขอบคุณสำหรับความน่ารักของแฟนด้อม IRIS และทุกการซัพพอร์ตที่มีให้กับพวกเรา AR3NA ค่ะ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ทุกคนมีให้พวกเรา

และหลายคนเรียกร้องอยากเห็นเชอแตมแร็ปเข้ามาเยอะมาก ก็ต้องจัดให้ เลยเลือกเพลง BAD THINGS มาคัฟเวอร์ เชื่อว่าเป็นเพลงที่หลายคนต้องชอบแน่นอน

ที่สำคัญเป็นเพลงที่ร้องสบายๆ ไม่หนักจนเกินไป และเชอแตมเป็นคนที่ชอบการแร็ปอยู่แล้ว รู้สึกว่าการแร็ปมันมีเสน่ห์ ไม่ว่าเพลงแนวไหน ถ้าใส่ท่อนแร็ปเข้าไปในเนื้อเพลงด้วย จะได้ความสนุกอีกแบบ

หลังจากที่ปล่อยเอ็มวี COME GET IT NOW ออกไป ก็ดีใจมาก หลายคนเข้ามาชื่นชมเยอะมาก คอมเมนต์ของทุกคนคือพลังบวกให้เชอแตมมุ่งมั่น และเต็มที่กับการทำงานตรงนี้ค่ะ

ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับเชอแตม และวงอารีน่าทุกคนด้วยนะคะ รับรองว่า เราจะมีความพิเศษออกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนกันต่อเนื่องแน่นอนค่ะ"

เชอแตม กล่าว

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชอแตม ณมน สวาทยานนท์วง AR3NAเกิร์ลกรุ๊ปข่าวบันเทิงข่าวนักร้องนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 14:49 น.