ไลฟ์สไตล์
100 year

ดราม่าแรง ฮารุ แกล้ง กาย โจรขึ้นออฟฟิศ ถูกติงหนักทำคอนเทนต์ไม่สร้างสรรค์

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 12:46 น.
SHARE

มีแชนแนลในยูทูบเป็นของตัวเอง และมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ ซึ่งทั้งคู่ได้ทำคอนเทนต์ขึ้นมาแบบหลากหลาย และมีแฟนๆ ติดตามชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันอย่างมาก 

ข่าวแนะนำ

แต่กับคลิปล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเกิดดราม่าสนั่นเลยทีเดียว เมื่อ ฮารุ และ กาย ได้ทำรายการใหม่ขึ้นมาเป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับการแกล้งคน ประเดิมเทปแรกก็ดราม่าสนั่นแล้ว

ซึ่งในคลิปแรกที่ปล่อยออกมานั้น เป็นคลิปที่โจรขึ้นบ้านที่ กาย-ฮารุ ทำเป็นโฮมออฟฟิศ พอ กาย และ ฮารุ เห็นจากในกล้องวงจรปิด ก็รีบขับรถจากบ้านด้วยความเร็วสูงปรี่มาทันที พร้อมกับถือเสียมมาด้วย เพื่อเป็นเครื่องมือไว้ป้องกันตัว และขอความช่วยเหลือจาก รปภ.หมู่บ้านและเพื่อนบ้าน 

ด้านโจรก็ได้เข้าไปหลบในห้องน้ำ เมื่อ กาย มาถึงก็ตะโกนเรียกให้โจรออกมาจากห้องน้ำมามอบตัวซะดีๆ ด้าน ฮารุ ก็ตะโกนบอกโจรว่า มีอาวุธนะ ให้ลงมามอบตัวดีๆ ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่า หนุ่มกาย อารมณ์ขึ้นมาก 

ก่อนที่ ฮารุ พร้อมด้วยทีมงานจะเฉลยว่า เป็นการแกล้งกันเล่นๆ ซึ่งเทปนี้เป็นเทปแรกประเดิมรายการใหม่ ทำเอาสามีหน้าเหวอกันเลยทีเดียว และ กาย ก็บอกต่อว่า รายการนี้ตัวเองคิดขึ้นมาเอง และโดนแกล้งเอง 

แต่ทว่าหลังคลิปนี้ออกมา ชาวเน็ตบางส่วนก็ไม่เห็นด้วย เพราะมองว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรเอามาแกล้งกัน ไม่ควรเอามาล้อเล่น เป็นคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์ ถ้าเกิดเรื่องจริงขึ้นมาใครจะมาช่วย.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาย ฮารุกาย รัชชานนท์ฮารุ สุประกอบกาย ฮารุ ยูทูปกาย ฮารุ คลิปยูทูปกาย ฮารุ ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 12:25 น.