หลังจากที่นักร้องสาว มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ หรืออดีตนักร้อง มีล่า กามิกาเซ่ ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์สุดช็อกที่เกิดขึ้นกับเธอเมื่อ 2 ปีก่อน ผ่านทางโซเชียลของตัวเอง จนกลายเป็นเรื่องราวที่คนให้ความสนใจและวิจารณ์เรื่องนี้ออกไปต่างๆ นานา
ซึ่งหลังจากที่มีล่าออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ทางด้านพี่สาว เจนนี่ รติพันธ์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้บ้าง พร้อมถามน้องสาวกลับว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นมา 2 ปีแล้วเพิ่งพูดมีล่าต้องการอะไร ซึ่งสาวมีล่าก็ได้ตอบโต้พี่สาวกลับทันที
และล่าสุดอดีตนักร้องสาว มีล่า จามิล่า ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง เป็นภาพแคปจากหน้าเพจ Janie’s Journey เจนนี่ เจอร์นี่ ของพี่สาวตัวเอง พร้อมเขียนข้อความว่า
“ครอบครัวที่ไม่เคยแม้แต่จะติดต่อมา หรือพูดคำขอโทษแม้แต่หนึ่งครั้ง หยุดเอาของส่วนตัวมีล่ามาใช้ได้แล้วค่ะ ไม่สำนึกหรืออายบ้างเลยหรอ ตอนนี้กำลังดำเนินคดีและจะกลับไปเอาทุกอย่างอีกไม่นาน หวง:)” พร้อมกับทำลูกศรชี้ไปที่ตุ๊กตาที่อยู่ข้างๆ”
นอกจากนี้ มีล่า ยังได้แคปภาพแคปชั่นที่ เจนนี่ พี่สาวเคยออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครอบครัว ซึ่งระบุว่า “เจนนี่ขอชี้แจงตามนี้นะคะ” แต่ไม่ปรากฏข้อความภาพเหล่านั้นแล้ว โดยมีล่าเขียนข้อความว่า “ถ้าพูดจริงจะลบทำไม”.

...


