ไลฟ์สไตล์
100 year

ครูก้อย ภรรยาเจมส์ โพสต์ภาพลูกชาย บอกอีก 3 เดือนไปรับ-ตกลงกับลูกสาวก่อน

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ค. 2564 17:57 น.
SHARE

เคยบอกว่าตั้งใจจะมีลูกอีกคนภายในปีนี้ สำหรับคู่รักดังอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์ ภรรยา โดยทั้งคู่ตั้งใจจะให้ น้องเมดา ลูกสาว หย่านมก่อน แล้วค่อยเตรียมพร้อมมีลูกอีกคน ทำเอาแฟนๆ แอบลุ้นอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีเรื่องลูกคนที่ 2 ไวๆ

เจมส์-ครูก้อย และน้องเมดา ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @natcha_loychusak
เจมส์-ครูก้อย และน้องเมดา ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @natcha_loychusak

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ครูก้อย นัชชา ได้โพสต์ภาพตัวอ่อนซึ่งเป็นลูกชาย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เอาภาพลูกชายมาอวดค่ะ ตัวอ่อนเบอร์ 1 คัดโครโมโซมผ่าน เพศชาย XY คะแนน = 1 สูงสุด (จากเครื่องเลี้ยงตัวอ่อน Gerry plus ให้คะแนน 1-5 : 1 คือสูงสุด) เกรด AB (เซลล์สวย แบ่งตัวดี ไม่มีขยะเซลล์) ระยะ Extruded blast (กำลังฟักตัวออกมา)

รอแม่จ๋าเตรียมผนังให้สวย ใสเป็นวุ้น เรียงตัว 3 ชั้น triple line หนา 8-10 มิล เลือดไหลเวียนดี มดลูกอุ่น ไม่มีสารพิษตกค้าง อีก 3 เดือน แม่ไปรับนะคะ ขอตกลงกับพี่เมดาก่อน ตอนนี้พี่เมดากลับมาติดเต้าแม่หนักมาก และถึงวัยที่ซนเป็นลิงจ๋อมาก 55+ ทุกคืนยังกระโดดทับพุงแม่หนักมาก!! จะคุยยังไงดี บอกว่าจะมีน้อง แม่ต้องสงบนะลูก ทับพุงไม่ได้นะลูก ดูดนมก็ไม่ได้นะ มันกระตุ้นมดลูกบีบตัว ต้องเริ่มให้ข้อมูลเด็กละ เดี๋ยวไม่ทัน”

นอกจากนี้ ครูก้อยยังได้โพสต์ภาพตัวอ่อนที่เป็นลูกสาว และเขียนบรรยายไว้ว่า “ภาพลูกสาว ระยะบลาสต์ งามเช่นกัน เปลี่ยนใจยังทัน ตัวอ่อนเบอร์ 12 คัดโครโมโซมผ่าน เพศหญิง XX คะแนน = 1 สูงสุด (จากเครื่องเลี้ยงตัวอ่อน Gerry plus ให้คะแนน 1-5 : 1 คือสูงสุด) เกรด AB (เซลล์สวย แบ่งตัวดี ไม่มีขยะเซลล์) ระยะ Expanded Blast (กำลังขยายตัว)

ตัวอ่อนของครูก้อยคัดผ่าน 2 ตัว เกรดเดียวกัน คะแนนเท่ากัน ต่างกันนิดหน่อยที่ระยะตัวอ่อน เบอร์ 1 ผู้ชาย ระยะ Extruded Blast กำลังเจาะเปลือกไข่ เบอร์ 12 ผู้หญิง ระยะ Expanded Blast กำลังขยายตัว (ถ้าจับภาพต่อเขาก็เจาะเปลือกไข่เหมือนกันค่ะ) ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า 2 ตัวนี้คือ เกรดเท่ากัน คะแนนเท่ากัน คุณภาพเดียวกัน ความงามไม่แพ้กัน และโครโมโซมปกติทุกคู่ ต่างกันที่โครโมโซมเพศ

เปลี่ยนใจวันละ 10 รอบ ใส่ตัวไหนดี เพราะตอนนี้คะแนนเท่ากัน (ปกติเราเลือกไม่ได้ค่ะ คุณหมอจะใส่ตัวที่แข็งแรงที่สุด ไม่ได้ใส่ตามเพศที่เราต้องการ) แต่ป่ะป๊ายืนยันว่า ใส่ให้ครบค่ะ 3 คน ต้องมาดูว่า หลังท้อง 2 แม่ยังไหวไหม ถ้าไหว แม่จะไปรับหนูแน่นอน (ปล. แม่ผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรก ใครเคย 3 ผ่า บ้างค้า รีวิวหน่อย,,,,)”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูก้อย นัชชาครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์เจมส์ เรืองศักดิ์เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์เจมส์ ครูก้อยเจมส์ ครูก้อย ลูกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 15:56 น.