ฮือฮา บี้ สุกฤษฎิ์ ถือหุ้นช่อง ONE ลำดับ 5 รวมกว่า 2.5 ล้านหุ้น

ข่าว

  ฮือฮา บี้ สุกฤษฎิ์ ถือหุ้นช่อง ONE ลำดับ 5 รวมกว่า 2.5 ล้านหุ้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 พ.ค. 2564 13:50 น.

  กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อ บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เจ้าของช่องวัน 31 เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ ก่อนที่จะมีการเปิดรายชื่อผู้ถือหุ้น ซึ่งมีทั้ง บริษัท ประนันท์ภรณ์ จำกัด ของกลุ่มปราสาททองโอสถ, แกรมมี่, กลุ่มคุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, กลุ่มครอบครัวซอโสตถิกุล

  บี้ สุกฤษฎิ์
  บี้ สุกฤษฎิ์

  แต่ที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เห็นจะเป็นรายชื่อผู้ถือหุ้นลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นชื่อของนักร้องนักแสดงหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ เดอะสตาร์ ซึ่งเจ้าตัวเป็นผู้ถือหุ้นรวมกว่า 2,500,000 หุ้น นอกจากนี้ ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร ผู้บริหารอีกคนของช่องวัน เป็นผู้ถือหุ้นรวมกว่า 1,500,000 หุ้น

  ซึ่งต่วย ภคพงษ์ ผู้ประกาศข่าวช่อง 8 ได้โพสต์ภาพตารางรายชื่อผู้ถือหุ้นของช่อง One 31 พร้อมทั้งเขียนข้อความในทวิตเตอร์ว่า “บี้-สุกฤษฏิ์ ถือหุ้นช่อง ONE 2 ล้าน 5 แสนหุ้น!

  เดอะวันเอ็นเตอร์ไพรส์ เจ้าของช่องวัน @onehdthailand หรือ ONEE เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ พบบี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ถือหุ้นลำดับที่ 5 รวม 2 ล้าน 5 แสนหุ้น นอกเหนือจากกลุ่มปราสาททองโอสถ-แกรมมี่ และครอบครัวถกลเกียรติ วีรวรรณ #ช่องวัน #ช่องone” โดยมีการแสดงความคิดเห็นและมีการรีทวีตเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บี้ สุกฤษฎิ์บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วบี้ เดอะสตาร์บี้ เดอะสตาร์ ถือหุ้นช่อง Oneบี้ สุกฤษฎิ์ ถือหุ้นช่อง Oneข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์