ไลฟ์สไตล์
100 year

ดาราสาว รัล ณัทธมนกาญจน์ สูญเสียคุณพ่อจากโควิด-19 จากกันไม่ได้ลา

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ค. 2564 10:11 น.
SHARE

ยังคงเกิดความสูญเสียอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับโรคอุบัติใหม่ โควิด-19 ที่เกิดการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำผู้คนป่วย ล้มตายกันเป็นจำนวนมาก แม้จะมีวัคซีนมาช่วยป้องกันแล้ว แต่ยังคงไม่ทั่วถึงและเพียงพอกับความต้องการในขณะนี้

ล่าสุด นักแสดงสาว รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม อาลัยคุณพ่อหน่อย เนื่องจากเสียชีวิตจากโรคโควิด-19 โดย รัล ได้โพสต์ภาพเมื่อครั้งคุณพ่อยังอยู่ 3 คนพ่อแม่ลูกมีความสุขกันมาก พร้อมกับเขียนว่า 

ข่าวแนะนำ

"9/5/64 วันที่สูญเสียดวงใจของลูกไป รู้ว่า วันหนึ่งต้องจาก เกิดแก่เจ็บตาย เป็นสิ่งที่ต้องเกิด แต่ ..ทุกอย่างนั้นเร็วเกินไป เกินกว่าจะทำใจ... เราไม่ได้ร่ำลากันเลย รัลมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังอยากจะบอก อยากจะทำให้พ่อ อยากจะดูแลพ่อให้ดีกว่านี้

ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าทุกอย่างจะเกิด ........ พ่อจ๋า หลับให้สบายนะพ่อ ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลเรื่องใด ลูกๆ ทุกคนจะดูแลกันและกัน พ่อคอยมองนู๋รัลอยู่บนฟ้า นู๋นับจะดูแลตัวเองให้ดีและดูแลครอบครัว ...... แล้ววันหนึ่งเราจะได้เจอกัน ... รักพ่อเสมอ พ่อคือที่สุดในดวงใจ"

"คิดถึงคนบนฟ้า.... คิดถึงอาหารฝีมือพ่อ พ่อจะคอยถามเสมอกินอะไรไหม.. คิดถึงกะปิน้ำปลาหวานฝีมือพ่อ พ่อจะคอยปอกมะม่วงให้รัลกินเพราะรู้ว่ารัลชอบ... คิดถึงเวลาที่เราได้ออกทริปรีวิวท่องเที่ยวRunaway ด้วยกันพ่อจะคอยเปิดปฏิทินดูวันที่จะไปจะเตรียมตัวคนแรกเพราะตื่นเต้นที่ได้เดินทาง...

คิดถึงเวลาที่ไปถ่ายละครพ่อจะคอยขับรถพาไปและนั่งคอยอย่างมีความสุขแม้จะต้องคอยทั้งวันก็ไม่มีบ่น... คิดถึงพ่อ ไม่ว่ารัลจะอยู่ที่ไหน ขอแค่โทรบอก พ่อจะรีบขับรถมารับด้วยความเป็นห่วง... คิดถึงรองเท้าสีสดๆ ที่พ่อชอบใส่ พ่อชอบสะสมรองเท้าชอบทุกสี ยกเว้นสีขาว...

คิดถึงพ่อแม้พ่อจะบ่นว่าเลี้ยงหมาทำไมหลายตัว แต่พ่อจะคอยตัดเล็บ ตัดขน คอยดูแลหมาให้ทุกตัว ... คิดถึงพ่อที่ชอบล้างรถทุกวัน รถพ่อทุกคันจะสะอาดและใหม่เอี่ยมเสมอ.... คิดถึงรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพ่อเวลาที่มีความสุข.... คิดถึงเสียงกรนของพ่อเวลาที่นอนโซฟาที่บ้านเสียงดังรอบบ้าน .... คิดถึงพ่อเวลาที่ครอบครัวจะรวมตัวกันพ่อจะมีความสุขและตื่นเต้นมาก...

คิดถึงพ่อเวลาที่เราไปหาของอร่อยกินกัน บ้านเรามักเน้นบุฟเฟต์ พ่อจะปิดท้ายด้วยไอติม3ลูก และแวะซื้ออีโนกินเสมอ.... คิดถึง... ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำด้วยกัน ...ตื่นขึ้นมาทุกวันยังคิดว่าฝันไป.... ความจริงคือ...พ่อจากไปแล้ว ...การจากลาโดยไม่ได้ร่ำลามันบีบหัวใจ....แม้จะไกลสุดฟ้า

แต่.. ความทรงจำจะยังอยู่ในหัวใจของลูก ....เมื่อถึงเวลาเราจะได้เจอกันนะพ่อ.. พักผ่อนให้สบายใจรอนู๋รัลอยู่บนฟ้านะ... รักพ่อหน่อยที่สุดในดวงใจ"

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับ รัล ณัทธมนกาญจน์ ด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติรัล ณัทธมนกาญจน์โควิด-19โควิดนนทบุรีข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 18:45 น.