ไลฟ์สไตล์
100 year

ป๊อก-มาร์กี้ เซ็งบ้านใหม่สร้างผิดต้องรื้อทำใหม่ โควิดระบาดปู่ไม่ให้ไปหา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
10 พ.ค. 2564 13:03 น.
SHARE

เป็นโมเมนต์น่ารักๆ เมื่อคู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เผยคลิป น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกชายลูกสาวฝาแฝด คุยวิดีโอคอลกับคุณปู่ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ หลังไม่ได้เจอกัน 3 อาทิตย์ แต่คุณปู่ยังไม่ให้มาเจอเพราะหวั่นเรื่องโควิดระบาด ไม่อยากให้ลูกหลานมาเสี่ยงข้างนอก และคุณปู่อยู่ในห้องที่โรงแรม แต่ถึงอย่างนั้นคุณปู่ก็จัดเต็ม เอนเตอร์เทนหลานๆ แบบเต็มที่ มีเปิดพุงโชว์กันเลย (ชมคลิป)

ข่าวแนะนำ

และล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้ไปเช็กความคืบหน้าของการสร้างบ้านหลังใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่ตอนนี้คืบหน้าไปค่อนข้างเยอะทีเดียว พร้อมทั้งเผยบรรยากาศในวันที่ไปเช็กผ่านทางคลิปรายการยูทูบ “บ้านใหม่สร้างผิดอีกแล้ว ต้องทุบทิ้ง?! | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP19” ทางยูทูบแชนแนล Mindset TV

โดยในคลิปนี้ ป๊อกบอกว่าไม่ได้ไปเช็กมา 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งหลังจากคุยกับคนที่ออกแบบและก่อสร้างบ้านบอกว่าน่าจะเสร็จเดือน ก.ย.นี้ แต่เผื่อใจไว้ว่าน่าจะเลตไปอีก 2-3 เดือน คือเดือน ธ.ค. จากนั้น ป๊อก-มาร์กี้ ก็ไปถึงที่ก่อสร้างบ้านใหม่ ซึ่งงานนี้คุณพ่อสุทธิเกียรติก็มา แต่ดูอยู่ในรถ เมื่อลงมาดูก็เห็นว่ามีความคืบหน้าไปมาก เริ่มเป็นรูปเป็นร่างให้เห็นแล้ว โดยเฉพาะบ้านคุณพ่อของป๊อกที่ดูอลังการมาก เหมือนเป็นโรงแรมเลย

จากนั้นป๊อกและมาร์กี้ก็มาดูบ้านของตัวเองบ้าง ซึ่งมีขนาดย่อมลงมา มีหมดทั้งห้องนั่งเล่น มุมชิลๆ Outdoor มีสวนวนรอบ ห้องทำงาน บาร์เล็กๆ โรงจอดรถ แถมระเบียงบ้านกว้างๆ ชั้นดาดฟ้ากว้างมาก ทุกอย่างดูเหมือนจะเรียบร้อยดี แต่แล้วก็มีปัญหาจนได้ เพราะห้องเด็กๆ น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกชายลูกสาวฝาแฝด มีปัญหาสร้างผิด

ซึ่งระหว่างกลับบ้าน ป๊อกโทรหาคุณพ่อพร้อมทั้งบอกว่าที่บ้านของป๊อกยังสร้างผิดอยู่เลย มี 2 จุดที่ต้องรื้อ คือห้องลูกๆ บอกให้เลื่อนประตูก่อนเขาจะก่อเสร็จ แต่นี่ก่อเสร็จไปแล้ว ต้องทุบแล้วทำใหม่อีก พอไปคุยกันอีกทีแล้วปรากฏว่าหน้างานมีการเปลี่ยนทีม อีกอันคือรั้วที่ติดที่จอดรถป๊อกไม่เอากำแพงขึ้นมากั้น เพราะเกิดสมมติมีใครมาจอดรถ มันก็ยังเสียบเข้ามาได้ จะได้ใช้เป็นประโยชน์ อีกอันนึงคือเขาตีเส้นไว้ในห้องทำงานของป๊อก แต่ย้ำเขาไปแล้วว่าอย่าพลาด เพราะไม่งั้นเดี๋ยวก็รื้ออีก ซึ่งป๊อกบอกว่าดีนะที่มา ตอนแรกบอกว่าไม่ต้องมาดู ก่อนที่คุณพ่อจะบอกว่าดีแล้ว ไปดูบ่อยๆ หน่อย.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก มาร์กี้ป๊อก มาร์กี้ บ้านป๊อก มาร์กี้ บ้านใหม่มีก้า มีญ่าสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 14:21 น.