ไลฟ์สไตล์
100 year

ได๋ ไดอาน่า ตอบกลับแซ่บ ส่งเลขบัญชีให้โอน หลังเจอขอซื้อขนลับ-ชุดชั้นใน

ไทยรัฐออนไลน์
9 พ.ค. 2564 16:55 น.
SHARE

เรียกว่าช่วงหลังๆ สาวๆ ในวงการบันเทิงเจอป่วนหนักไม่น้อย เมื่อมีคนโรคจิตขอซื้อชุดชั้นในและขนลับ พร้อมทั้งเสนอเงินตอบแทน และให้ส่งของทางไปรษณีย์ ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีจัดการกับคนป่วนแตกต่างกันไป มีทั้งเงียบใส่ บ้างก็แจ้งความดำเนินคดี บ้างก็เล่าสู่กันฟังผ่านโซเชียล และมีคนที่ตอกกลับแบบแซ่บๆ

ได๋ ไดอาน่า ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Diana Chung
ได๋ ไดอาน่า ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Diana Chung

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ พิธีกรสาวหมวยชื่อดัง ก็เจอโรคจิตมาป่วนแบบนี้เช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้พิธีกรสาวเครียดหนัก แถมยังตอบกลับแบบแซ่บๆ แสบๆ ชนิดฮากระจายเลยทีเดียว โดย ได๋ ไดอาน่า ได้แคปภาพข้อความของโรคจิตรายดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “พูดเป็นเล่น เอานะ จะเอาเงินไปทำบุญ เตรียมไม้บรรทัดก่อน ทุกท่านคิดเห็นยังไงคะ”

ก่อนจะโพสต์คอมเมนต์ว่า “ชั้นตอบเค้าละ” พร้อมทั้งแนบภาพแคปข้อความที่ได๋ตอบกลับไปว่า “กำลังอยากหาเงินทำบุญพอดีเลยค่ะ ยังไงรบกวนโอนก่อนนะคะ เดี๋ยวจัดส่งให้ค่ะ” แต่อีกฝ่ายตอบกลับว่า “อย่าสร้างภาพดูดีออกสื่อ คุยแบบจริงจัง ไปเจอกันที่ DM ส่งเลขบัญชีมาด้วย สะดวกไทยพาณิชย์หรือไม่”

อีกทั้งยังโพสต์ภาพข้อความในไดเร็กไอจี ซึ่งคนโรคจิตส่งมา ก่อนที่ได๋จะตอบกลับด้วยการให้เลขบัญชี พร้อมทั้งบอกให้โอนเงินมาและส่งสลิปมาด้วย โดยบอกว่าจะเอาเงินมาซื้อเครื่องช่วยหายใจ นอกจากนี้ได๋ยังโพสต์ข้อความอีกว่า “555 จริงๆ เคยมีนะ เเต่ขอชุดที่ใส่แล้วไม่ซัก เค้ารักมาก ซื้อไปหลายชุด เราก็เอาเงินไปทำบุญ เเต่รายนี้ สงสัยไม่รักจริง”

งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ แห่คอมเมนต์เต็มเฟซบุ๊กแล้ว น้องสาวคนสนิทอย่างนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “เอาไว้ก่อน บอกเค้ามัดจำสัก 100,000 ได้มั้ย” ก่อนที่ได๋และจ๊ะจะตอบกลับแบบขำๆ อีกหลายข้อความเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ได๋ ไดอาน่าได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการได๋ ไดอาน่า เจอโรคจิตป่วนดาราเจอโรคจิตดาราเจอโรคจิตป่วนข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 09:35 น.