ไลฟ์สไตล์
100 year

รักต่างวัยไม่ใช่ปัญหา ก๊อต เผยวิธีจีบ โบว์ กว่าจะลงตัวหวิดทำเลิกหลายครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์
9 พ.ค. 2564 16:09 น.
SHARE

ชั่วโมงนี้เรียกว่าชายหนุ่มรูปหล่อ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล กำลังมาแรงเลยทีเดียว และยังเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย หลังบทของ อำพล ในละครเรื่อง กระเช้าสีดา ทำ ก๊อต แจ้งเกิดอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์หน้าตา หุ่นดี ตรงสเปกสาวๆ เท่านั้น แต่ ก๊อต นั้นยังเป็นผู้ชายรักเดียวใจเดียว ถูกใจสาวไทยทั่วประเทศ 

ข่าวแนะนำ

ต้องบอกเลยว่าในชีวิตจริงของ ก๊อต นั้น มีสาวรู้ใจแล้ว และคบกันมานานเกือบ 8 ปี จูงมือฝ่าอุปสรรคอาถรรพณ์รักเลข 7 มาอย่างหวุดหวิดทีเดียว สาวคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ นักแสดงสาวคนสวยนั่นเอง 

ส่วนเส้นทางความรักของคู่นี้นั้น แม้อายุจะห่างกัน ก๊อต อายุน้อยกว่า แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการจีบ ทั้งคู่เคยมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ว่า

เริ่มจากที่ฝ่ายชายนั้นเป็นแฟนคลับของ โบว์ มาก่อน และติดตามในไอจี เลยให้น้องที่รู้จักกันมาขอเบอร์ให้ และสิ่งที่ทำให้ ก๊อต ชอบ โบว์ ก็คือเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง จนกระทั่งได้มาเล่นละครด้วยกัน อยู่กองเดียวกัน แต่ไม่ได้เล่นคู่กัน ก๊อต ก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวน โบว์ ไปออกกำลังกาย และอาสาเป็นเทรนเนอร์ให้

จากนั้นก็ได้ไปเดตแรก แต่สิ่งที่ทำให้ โบว์ ประทับใจไม่ลืมก็คือวันที่ละครปิดกล้อง ก๊อต ได้ชวนไปกินกาแฟ แต่สุดท้ายลืมเอากระเป๋าตังค์มา เลยเอ่ยปากให้ฝ่ายหญิงจ่ายให้หน่อย ซึ่งเรื่องนี้เป็นเดตแรกที่ไม่มีวันลืม

เมื่อถามว่า ขอเป็นแฟนกันยังไง ฝ่ายหญิงเล่าให้ฟังว่า "มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเรา เขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับ ก๊อตรู้สึกว่าก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมากเข้าเป้า แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรา มันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีตมาก"

และ โบว์ ยังบอกอีกว่า ตอนเป็นแฟนแรกๆ สวีตมาก มีทั้งดอกไม้ ตุ๊กตา ของขวัญ แต่แค่เดือนเดียว หลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลย ซึ่งเรื่องนี้ ก๊อต บอกว่า บางทีก็ทำให้ แต่พออยู่ใกล้กันก็มองว่าอะไรคือสาระสำคัญ ก็เลือกที่จะไม่ทำพร่ำเพรื่อ

ต้องบอกเลยว่า ก๊อต เป็นผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวอีกด้วย เขามองเรื่องของมือที่สามว่า ควรสร้างความสบายใจให้กันและกัน เรื่องบางเรื่องเรารู้ว่าถ้าทำไป เฉไฉออกนอกเส้นทางไป มันจะนำหายนะมากกว่านั้น

แต่กว่าคู่นี้จะลงตัวเรื่องความรัก ใช้เวลาปรับตัวเข้าหากันกว่า 5 ปีเลยทีเดียว เพราะต่างคนต่างมีอีโก้ และเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง คุยกันเยอะ ปรับกันเยอะกว่าจะลงตัวทุกวันนี้

ไม่ใช่แค่มีแต่ความรัก ความหวานเท่านั้น คนเราอยู่ด้วยกันก็ต้องกระทบกระทั่งกันบ้าง คู่นี้ก็เช่นกัน ก๊อตและโบว์ เคยเล่าให้ฟังว่า เคยทะเลาะกันแรงสุดถึงขั้นบอกเลิก เพราะฝ่ายชายนั้นติสต์แตก โหยหาอยากอยู่คนเดียว เวลาพูดจะตรงมาก เช่น ก๊อตอยากอยู่คนเดียว ก๊อตต้องการใช้เวลา เธอต้องเข้าใจเรา

จน โบว์ ก็โอเค พร้อมถามกลับว่า แล้ว ก๊อต เข้าใจ โบว์ บ้างมั้ย เพราะคำพูดของเขามันค่อนข้างแรงและกระแทกมาก แต่หลังจากนั้น พอคุยกันก็ดีขึ้นและเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น จนทำให้คบกันมาถึงทุกวันนี้นั่นเอง.

ย้อนชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก๊อต จิรายุก๊อต จิรายุ ตันตระกูลโบว์ เบญจวรรณก๊อต โบว์กระเช้าสีดาก๊อต โบว์ แฟนข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 11:30 น.