ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอซ์ ลูกน้าค่อม ปรี๊ดแตกถูกคนมองเกาะพ่อกิน ถามกลับหนูหน้าเด็กเหรอ

ไทยรัฐออนไลน์
9 พ.ค. 2564 11:33 น.
SHARE

การจากไปของนักแสดงตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ด้วยโรคโควิด-19 สร้างความเสียใจต่อครอบครัวและแฟนๆ ที่ติดตามอย่างมาก โดยเฉพาะคนในครอบครัวที่ยังคงเศร้า และคิดถึงคนเป็นพ่อ หัวหน้าครอบครัวไม่เสื่อมคลาย 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล ลูกสาวคนสวยของ น้าค่อม ออกอาการเดือดปุดๆ เลยทีเดียว เมื่อเจอชาวเน็ตบางคนได้เข้ามากล่าวอ้างว่า เธอยังแบมือขอเงินพ่อใช้อยู่ พ่อไม่อยู่แล้วจะอยู่กันยังไง โดย ไอซ์ ได้โพสต์เรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก Napatcharin Preedakul ว่า 

"ทำไมถึงยังมีคนคิดว่าเรานั่งแบมือขอเงินพ่อ ทีนี้จะอยู่ยังไง? ระวังลำบากนะ? ทำไมหน้าตาหนูยังดูเด็กหรอ?" 

ก่อนที่จะเขียนเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า "พ่อตายละระวังเรื่องเงินกันหน่อย เงินกงสีจะหมดเอา (เราคนไทยไม่ใช่คนจีน) อย่าพากันผลาญเงินพ่อ เหยยยยยยย คิดอะไรกันอยู่"

ด้าน แบงค์ อธิกิตติ์ สามี ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อธิบายปนขำเพิ่มว่า "ผมหาเงินใช้ ส่งตัวเองเรียนมาตั้งแต่มอปลายละครับ ส่วนเมีย ขอเงินพ่อไม่ได้หรอกเพราะเงินพ่ออยู่ที่แม่เอ๋"

งานนี้หลายคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ ไอซ์ เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าอย่าไปใส่ใจเลย เค้าคงเห็นไอซ์หน้าเด็ก เลยคิดว่ายังเด็กอยู่ ปล่อยให้เค้าคิดไป แค่เรากับครอบครัวรู้กันแค่นั้นพอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ ณพัชรินทร์ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมไอซ์ ลูกน้าค่อมน้าค่อมน้าค่อม ชวนชื่นแบงค์ ไอซ์แบงค์ อธิกิตติ์น้าค่อมเสียชีวิตข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 09:20 น.