ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายพอร์ช ชี้แจงเรื่อง ดาว พิมพ์ทอง หลังโพสต์ด่าแรงมาก

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2564 20:02 น.
SHARE

จบแต่ไม่จบ ลากยาวข้ามปี มีเรื่องวุ่นวายปวดหัวตามมาอีกเยอะเลย เรื่องรักแตกหักสะท้านวงการระหว่าง อดีตแฟนเก่าเคยรักมากๆ ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม กับพระเอกหล่อแรง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ มีเรื่องให้ได้เม้าท์แหลกกันอีกแล้ว

วานก่อน ดาว พิมพ์ทอง โมโหแรงเว่อร์ โพสต์ข้อความแรงๆ ไอ้ค-าย!!! ลงไอจีสตอรี่ พร้อมมีหมายเรียกจากตำรวจให้ ดาว พิมพ์ทอง ไปให้เข้าปากคำวันที่ 31 พฤษภาคม ที่สถานีตำรวจทองหล่อ กรุงเทพฯ ด้วยสาเหตุ “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ”

ข่าวแนะนำ

เจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายของพอร์ช ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เป็นคดีตั้งแต่ปีที่แล้วครับ พอร์ชได้รับบาดเจ็บสาหัสเส้นเอ็นที่มือขาด จากการกระทำของแฟนเก่า ที่ผ่านมาทางพอร์ช อยากให้มีการคุยกันเงียบๆ เพื่อให้จบเงียบๆ ต่างฝ่ายต่างอยู่ แยกย้ายกันไป

"แต่ที่ผ่านมา ดูเหมือนฝ่ายแฟนเก่าจะไม่หยุด มีการกล่าวให้ร้ายทางพอร์ชเรื่อยๆ มาผ่านทางบุคคลอื่น จึงทำให้พอร์ช ไม่ทนอีกแล้ว จึงไปให้การเพิ่มเติม กระทั่งตำรวจออกหมายเรียกแฟนเก่าตามข่าว"

ด้าน พอร์ช ศรันย์ ได้โพสต์ไอจี porshe_saran อธิบายบาดแผลไปนานแล้ว ตั้งแต่กลางเดือนเมษายน รอยแผลนี้ ความจริงเป็นยังไง ผมยังไม่เคยพูดเลย ผมลูกผู้ชายพอ
ความรักจะจบลงแบบไหน ก็งดงามเสมอ คนเราเลิกคบกันแล้ว แต่ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเหยียบย่ำกัน พูดลับหลังในทางที่ไม่ดี #ฟังหูไว้หู #เราจะเป็นคนแบบไหนขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนเล่า #ปั่นคนนั้นคนนี้ระวังกรรมตามสนอง #พูดลอยๆ #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปผ่านผู้จัดการของ ดาว พิมพ์ทอง ซึ่งเป็นคุณแม่ เพื่อติดต่อสัมภาษณ์ แต่คุณแม่บอกว่า ตอนนี้ไม่สบาย ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ ส่วนดาว พิมพ์ทอง ก็ได้ชี้แจงโพสต์คำหยาบไปแล้วด้วย พร้อมต้องการคำขอโทษ จากคนที่นำโพสต์หยาบคายนั้นออกไปเผยแพร่ ถ้าไม่ยอมทำตาม จะดำเนินการตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาว พิมพ์ทอง วชิราคมพอร์ช ศรัณย์ แฟนเก่าดาว พอรช์ดาว โพสต์ด่า พอร์ชทนายเจมส์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 19:17 น.