ไลฟ์สไตล์
100 year

วันใหม่-หน่อง-ภัทร ไฟเขียวรับ ป๋อมแป๋ม เป็นแฟนพี่ชาย

ไทยรัฐออนไลน์
9 พ.ค. 2564 19:00 น.
SHARE

หลังจาก ป๋อมแป๋ม นิติ รับบทแม่ค้าทองหยอดประจำตัวพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ อยู่นานเป็นปี จนกลายเป็นกระแสทั้งจิ้นทั้งฮาและเป็นข่าวอยู่หลายต่อหลายครั้ง

จนเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้ประกาศแต่งตั้งตัวเองจากตำแหน่งสะใภ้มโน เลื่อนขั้น เป็นสะใภ้ใหญ่แห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ไปแบบไม่มีใครต้านอยู่

ข่าวแนะนำ

งานนี้ รายการจัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เลยขอเปิดสตูรายการเป็นพื้นที่ชาเลนจ์ ป๋อมแป๋ม ว่าเหมาะสมกับตำแหน่ง สะใภ้บ้านฉัตรบริรักษ์ จริงหรือไม่

3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ ขอจัดด่านใหญ่ขน สมาชิกครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ทั้ง หน่อง ธนา, ภัทร และ ด่านสำคัญน้องสาวสุดที่รักของบ้าน น้องวันใหม่

มาร่วมตัดสิน ผ่านชาเลนจ์มากมายที่เกิดขึ้นในรายการ ซึ่งในที่สุด ป๋อมแป๋ม ก็เอาชนะใจสมาชิกบ้านฉัตรบริรักษ์ ไปได้แบบสมมง โดย หน่อง และ ภัทร สองน้องชายของ บอย ปกรณ์ เผยความรู้สึกถึง ป๋อมแป๋ม ในรายการว่า

"รู้สึกอุ่นใจ และตลกดี บางทีบ้านเราก็เครียดๆ ต้องการคนแบบนี้เข้ามา จำได้ว่าตอนที่ยังไม่รู้จักพี่ป๋อมแป๋ม เค้าเคยออกพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มนึง แล้วในหนังสือเค้าก็ต้องแนะนำตัวว่าผู้เขียนเป็นใคร ข้อนึงเขียนว่า นามสกุลที่อยากใช้ คือ ฉัตรบริรักษ์ ก็เลยรู้สึกว่าพี่เค้าทั้งตลก ทั้งเจ๋ง เลย"

ในขณะที่น้อง วันใหม่ ก็เอ่ยปากว่าอยากรับพี่ป๋อมแป๋ม มาเป็นพี่สาวให้กับตัวเองอีกคน โดยให้เหตุผลเหมือนพี่ชายทั้งสองคนว่า "พี่ป๋อมแป๋ม เป็นคนตลกและอารมณ์ดี" พร้อมนำสายสะพาย ตำแหน่งสะใภ้ใหญ่แห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ และเวล หรือผ้าคลุมผมเจ้าสาวมาต้อนรับสมาชิกของบ้านด้วย เรียกว่าบรรยากาศอบอุ่นสุดๆ

ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชม ย้อนหลัง Youtube : Thairath

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๋อมแป๋ม นิติบอย ปกรณ์บอย ป๋อมแป๋มจัดจ้านย่านวิภารายการทีวีช่องไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวีช่อง 32ข่าวบันเทิงข่าวดาราบอย ปกรณ์ แฟนบอย ปกรณ์ ความรักดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 07:59 น.