ป๋อมแป๋ม ฝ่าด่านสุดหิน จากสะใภ้มโน สู่ สะใภ้ตัวจริง บ้านฉัตรบริรักษ์

ข่าว

  ป๋อมแป๋ม ฝ่าด่านสุดหิน จากสะใภ้มโน สู่ สะใภ้ตัวจริง บ้านฉัตรบริรักษ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 พ.ค. 2564 11:00 น.

  รายการจัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 สัปดาห์นี้ เปิดสตูต้อนรับพิธีกรอารมณ์ดีขวัญใจวัยรุ่น ป๋อมแป๋ม นิติ ที่มาพร้อมครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจคนไทยอย่างบ้าน ฉัตรบริรักษ์ โดย 3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ จัดชาเลนจ์สุดท้าทายชุดใหญ่ให้ ป๋อมแป๋ม ว่าจะสามารถเลื่อนขั้นเป็นสะใภ้ตัวจริงของบ้าน ฉัตรบริรักษ์ อย่างที่เคยใฝ่ฝันได้หรือไม่

  หลังจากที่ ป๋อมแป๋ม นิติ ได้เปิดตัวเป็นสะใภ้มโนของบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ด้วยคอนเทนต์อ้อยชาย บอย ปกรณ์ มานานหลายปี ถึงเวลาแล้วที่จะพิสูจน์ความเหมาะสมว่าจะสามารถเลื่อนตำแหน่งจากสะใภ้มโน สู่ สะใภ้ตัวจริงของ บ้านฉัตรบริรักษ์ ได้หรือไม่

  รายการจัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 อาสาเป็นสนามทดสอบ ด้วยการจัดชาเลนจ์มากมายเพื่อวัดใจ พร้อมจัดด่านที่สำคัญที่สุดอย่างการเชิญคนในครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ มาเป็นโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นสองพี่น้องสุดหล่อ หน่อง ธนา และ ภัทร รวมไปถึง ดวงใจของบ้าน น้องสาวคนเล็ก น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ก็พร้อมมาร่วมท้าพิสูจน์ ป๋อมแป๋ม แบบสนุกสนานและเฮฮาจัดจ้านที่สุด

  นอกจากนี้ 3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ ชวนเปิดวงเม้าท์ฉบับจัดจ้านย่านวิภา ถึงความสนิทสนมของ ป๋อมแป๋ม และสมาชิกบ้านฉัตรบริรักษ์ อีกด้วย ติดตามความสนุก และภารกิจพิชิตชาเลนจ์สะใภ้มโน สู่ สะใภ้ตัวจริง ของป๋อมแป๋ม นิติ ว่าจะทำสำเร็จหรือไม่ ในรายการจัดจ้านย่านวิภา วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น.
  ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ป๋อมแป๋ม นิติป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยจัดจ้านย่านวิภาบอย ปกรณ์หน่อง ธนาภัทร ฉัตรบริรักษ์น้องวันใหม่รายการทีวีไทยรัฐทีวีช่อง 32ไทยรัฐทีวีทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 17:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์