ปุยฝ้าย ต้องผ่าตัดเร่งด่วน ก่อนอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงทรุดหนัก

ข่าว

  ปุยฝ้าย ต้องผ่าตัดเร่งด่วน ก่อนอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงทรุดหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2564 16:30 น.

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน เนื่องจาก ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย เอเอฟ ป่วยเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมา 2 ปีกว่าแล้ว ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง

  และยังตกบันไดหัวฟาดยิ่งทำให้อาการทรุดหนัก โดยสาวปุยฝ้ายอัปเดตอาการตัวเองให้ทุกคนได้ทราบหลังผ่าตัดเสร็จแล้วว่า 

  "วันนี้มาอัพเดตอาการค่า เพราะมีหลายๆ ท่านสงสัยว่าฝ้ายเป็นอะไร ไม่ได้รับสายหรือตอบพี่ๆ นักข่าวเลยเนื่องจากยังพูดไม่สะดวกนะคะ ฝ้ายเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาสองปีกว่าๆ แล้วค่ะ

  ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่ผ่านมาพยายามดูแลตัวเองและระมัดระวังในการใช้ชีวิตมาตลอด มีบ้างที่ลืมตัวเวลาทำงานค่ะ

  แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่นานฝ้ายตกบันได ศีรษะฟาดซ้ำไปอีก เลยทำให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เขียนหนังสือก็ไม่ได้ คุณหมอพิจารณาแล้วว่าไม่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะแย่กว่านี้

  เลยได้ทำการผ่าตัดรักษาให้ฝ้ายเรียบร้อยค่ะ กราบขอบพระคุณ คุณหมอวิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ที่น่ารักกับฝ้ายอย่างที่สุด และทีมแพทย์ร่วมผ่าตัดอีก 3 ท่าน พี่นก พี่แหม่ม ที่คอยดูแลตลอด รวมถึงพี่ๆพยาบาล ของ รพ. BNH ด้วยนะคะ

  และครอบครัวสุดที่รัก แม่ พี่ตาม นอร์จ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน ที่เป็นห่วงฝ้ายนะคะ^^ #สุขภาพดีคือดีที่สุด #จ่ายเงินเองประกันไม่เกี่ยว"

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรให้สาวปุยฝ้ายหายไวๆ และกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมในเร็ววันนะคะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูลปุยฝ้าย เอเอฟปุยฝ้าย เอเอฟ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทปุยฝ้าย เอเอฟ ป่วยปุยฝ้าย เอเอฟ ผ่าตัดดาราป่วยหมอนกระดูกทับเส้นประสาทกล้ามเนื้ออ่อนแรงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 03:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์