ไลฟ์สไตล์
100 year

“แพท ณปภา” ก้าวข้ามดราม่า ขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก ยอมรับสถานะหัวใจไม่ว่าง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
8 พ.ค. 2564 06:45 น.
SHARE

หลังมีกระแสดราม่าเมื่อ แพท-ณปภา ตันตระกูล พาลูกชาย น้องเรซซิ่ง มาสวัสดี พร้อมแนะนำว่า “ปะป๊า” และย้ำกับ แพท พาวเวอร์แพท ว่า “นี่ลูกของเรา” จนชาวเน็ตกระหน่ำโจมตี มีคอมเมนต์มากมาย แต่เมื่อได้มีโอกาสเจอตัวเป็นๆของ คุณแม่แพท หนึ่งในพรีเซนเตอร์ well u (เวลยู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนระดับพรีเมียมจากไลฟ์สตาร์ บริษัทในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป เลยขอสัมภาษณ์กับกระแสข่าวต่างๆ พร้อมอัปเดตเรื่องความรักที่ยังไม่เผยสถานะ แต่ขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก...

มีข่าวคราวกระแสร้ายๆแย่ๆมาแบบนี้ คุณแพทมีวิธีจัดการยังไง?

ข่าวแนะนำ

“มายด์เซตค่ะ เราคิดบวกในทุกๆวัน คือเวลาที่เราเจอเรื่องใหญ่หรือเรื่องที่ไม่ดี ก็จะมองว่าคนอื่นเจอหนักกว่าเราเค้ายังผ่านมันมาได้ นี่เราโชคดีแค่ไหนที่เรายังมีกำลังใจ มีผู้ใหญ่ที่น่ารัก มีคนไทยทั้งประเทศที่ยังเอ็นดูเรา ผิดกับหลายๆคนที่โอกาสไม่ถึงเรา แล้วเค้าต้องตะเกียกตะกายสู้มากกว่าเรา เค้ายังสู้กันเลย เราน่ะโชคดีขนาดไหนแล้ว เรื่องแค่นี้มันไม่ใช่เรื่องที่จะมาอ่อนแอ เรายังไปต่อได้ และมองทุกเรื่องให้เป็นของขวัญ เป็นรางวัล เป็นความโชคดี เราก็จะมีความสุขค่ะ”

แล้วเรื่องหัวใจ ความรัก สถานะตอนนี้เป็นยังไง?

“จริงๆแพทก็มีคนที่คุย ดูแลกันมาตลอดนะคะ เพียงแต่ว่าแพทอาจจะไม่ได้โฟกัสหรือไม่ค่อยอยากจะพูดเพราะว่าพอเรามีลูกแล้ว สิ่งหนึ่งที่แพทคำนึงถึงคือลูก หัวใจของเค้า แพทรู้สึกว่าถ้าวันหนึ่งที่เราจะต้องพูดถึงคนคนนั้นจริงๆ ขอให้เป็นวันที่เรามี ending ด้วยกัน เช่น จบด้วยการอยู่กินกัน แต่งงานกัน แต่แพทไม่อยากพูดเรื่อยเปื่อยเหมือนตอนเราเป็นสาวๆที่เดี๋ยวคบ เดี๋ยวเลิก แล้วคนที่ต้องมารับผลกระทบแพท คิดว่าเป็นลูก ที่จะต้องเห็นแม่เป็นข่าวกับคนนั้น แม่เลิกกับคนนี้ แพทว่าไม่เอาดีกว่า ไว้ให้มันชัดเจนแล้วค่อยออกมาพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำทีเดียวดีกว่าค่ะ”

ตั้งเป้าหมายเรื่องชีวิต ความรัก ครอบครัวในอนาคตไว้อย่างไร?

“ไม่มีเป้าหมายค่ะ พอเราผ่านอะไรมาเยอะๆในชีวิต ทุกเรื่องทั้งดีและร้าย กราฟของแพทมีทั้งขึ้นทั้งลง แพทก็เลยรู้สึกว่าการตั้งเป้าหมายมันก็ดี แต่การไม่ตั้งมันก็ดี (หัวเราะ) เป้าหมายของเราแค่อยากจะมีความสุขในทุกวัน มีงานทำมีรายได้ก็โชคดีแล้ว อย่างตอนนี้มีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์ well u คอลลาเจนของไลฟ์สตาร์ ได้เป็นพิธีกรหลายรายการ รวมทั้งรายการเผ็ดมันส์บันเทิงของช่อง 8 ก็ทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด หมายความว่าแพทจะไม่ตั้งไกล เช่น ถ้าถามว่าตั้งเป้าหมายให้ลูกยังไง ไม่มีเลยค่ะ แค่ได้ตื่นมาเจอหน้าเค้าทุกวันก็เป็นสิ่งที่ดีมากแล้ว แพทไม่รู้หรอกว่าอนาคตเค้าจะเป็นอะไร นักกีฬาขี่ม้า หรือเป็นเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน แค่ขอให้เค้าเป็นคนดี แล้วสิ่งที่แพททำให้เค้าได้ในวันนี้คือแพททำงานหาเงินเก็บไว้ให้เค้าได้ไปตั้งตัว แต่ไม่คาดหวังว่าเค้าจะดูแลเรา เพราะทุกอย่างต้องเกิดจากใจเค้า เหมือนวันนี้ที่แพทดูแลคุณย่า คุณย่าก็ไม่เคยบังคับแพท แต่มันเกิดจากใจที่แพทรู้สึกรักเค้ามาก และอยากดูแลเค้าด้วยใจของเราค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาดราม่า แพทหัวใจไม่ว่างแพทไม่โสดความรักดาราเรซซิ่ง ลูกแพทณปภา ตันตระกูลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 11:15 น.