ไลฟ์สไตล์
100 year

"ซาร่า" ใช้ประสบการณ์ช่วยสาวโสดหาเนื้อคู่ "ดวงสมพงษ์"

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2564 18:15 น.
SHARE

สาวโสดวันเสาร์ เลขานุการสาวพราวเสน่ห์ ขอหลบบอสจากเชียงใหม่มาหาคู่ ดูว่า 4 หนุ่มโสดวัยละอ่อนคนไหน จะคว้าใจเธอไปในสัปดาห์นี้!!!

"ดวงสมพงษ์" ช่องไทยรัฐทีวี เสาร์ที่ 8 พ.ค.นี้ ได้ 2 ดารา “เจ็ม จิตตริน กุลกัลยาดี และซาร่า นลิน โฮเลอร์” ขออาสามาเป็นเพื่อนซี้ ช่วยสาวโสดสายเลขานุการของเรา สกรีนโปรไฟล์ 4 หนุ่มโสดวัยละอ่อน ซึ่งทั้งคู่ออกตัวแรงว่าประสบการณ์ความรักของพวกเค้าสามารถช่วยสาวโสดของเราหาคนที่ใช่ กลับเชียงใหม่ได้แน่นอน!!

ข่าวแนะนำ

สาวโสด “ฟลุ๊ค นทีกานต์ ชัยแก้ว” อายุ 26 ปี อาชีพเลขานุการ ทำงานอยู่ที่เชียงใหม่ ปัจจุบันโสดเพราะยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่วันนี้หนุ่มโสดคนไหนจะคว้าใจเธอกลับบ้านไปได้ต้องตามดู

เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรก “ดับเบิ้ล ทัพพ์เทพ จิระประเสริฐกร” อายุ 23 ปี หล่อขาวตี๋ ยิ้มหวาน เจ้าของธุรกิจร้านโยเกิร์ต ที่กำลังวางแผนทำแบรนด์กระเป๋า ที่มาพร้อมหยอดคำหวาน “อยากรวยต้องลงทุน แต่ถ้าอยากสร้างอนาคตกับคุณ ต้องทำอย่างไร?” หนุ่มตี๋คนนี้หล่อสะดุดตา จนดีเจ “เจ็ม” ต้องออกปากว่าเป็นพิมพ์นิยมที่สาวกรี๊ดและดูเหมือนจะโดนใจฟลุ๊คมากๆ

“ดับเบิ้ล” เกิดวันอังคาร ที่ 21 ตามพื้นดวงเป็นคนมีเหตุผล เป็นผู้นำที่ดี ดูแลดี เป็นคนช่างเลือก ซึ่งดวงของเค้าสมพงษ์กับราศีเมษ

หนุ่มโสดคนที่ 2 “อาร์ม กันตภณ รอดน้อย” อายุ 23 ปี อาชีพนักดนตรี ที่มาพร้อมกับวลีหวาน “เพลงหนึ่งเพลงอาจมีหลายคีย์ แต่ผมคนนี้ไม่มีหลายใจ” หนุ่มนี้เกิดวันพุธ ตามพื้นดวงมีทักษะด้านการเจรจา เส้นวาสนาดี มีดวงนารีอุปถัมภ์ผู้หญิงให้โชค แต่เก็บเงินไม่อยู่ต้องสะสมเป็นของ เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร

หนุ่มคนที่ 3 “ปันปัน สรรภพ ตันติกุล” ปัจจุบันศึกษาคณะนิติศาสตร์ อายุ 20 ปี หล่อสไตล์เกาหลี เค้าเกิดวันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม อาจารย์ติ๊กทำนายว่า หนุ่มคนนี้มีพื้นดวงเป็นคนอ่อนหวาน อ่อนไหว มีเสน่ห์ ชอบของสมัยใหม่ เป็นคนคิดการณ์ใหญ่ เป็นนักปกครอง เลือกคบคน มีดวงด้านการเดินทาง ที่สำคัญอนาคตไกลด้วย

หนุ่มคนที่ 4 “อัท กุลวัชร สุวนานนท์” อายุ 34 ทำธุรกิจขายของออนไลน์ ยอมรับเป็นคนขี้อ้อนและติดแฟน โสดมาปีครึ่งเพราะยังไม่เจอคนที่ใช่เลยไม่โฟกัสเรื่องความรัก

สำหรับหนุ่มคนนี้เกิดวันพฤหัส ที่ 5 มิถุนายน อาจารย์ติ๊กทำนายว่า ตามพื้นดวงเป็นคนมีความยุติธรรม อ่อนไหวง่าย โรแมนติก เป็นคนทุ่มเท เป็นคนใช้อารมณ์ในการตัดสิน เส้นลายมือบ่งบอกว่าการเงินดี

หลังจากสาวโสดของเรา ฟังการทำนายดวงหนุ่มโสดทั้ง 4 จากอาจารย์ “ติ๊ก กลิ่นสี” เธอก็ตัดสินใจเลือกตัด “ปันปัน” หนุ่มอนาคตนักกฎหมายเป็นคนแรก โดยให้เหตุผลว่าความชอบไม่ตรงกัน และในช่วงที่ต้องตัดหนุ่มคนที่ 2 ออกไป

“วิลลี่ แมคอินทอช” พิธีกรของเรา และอาจารย์ติ๊ก เปิดโอกาสให้เพื่อนดาราทั้ง 2 ออกความเห็นว่า “หนุ่มโสดคนไหนที่ควรเก็บไว้ในรอบนี้” ซึ่ง “ซาร่า” แนะนำควรเก็บ “ดับเบิ้ล” ไว้เพราะดูจากสายตาและการแสดงออกของฟลุ๊คก็รู้ว่าถูกใจหนุ่มคนนี้

ส่วนเจมส์บอกว่า ควรเก็บ “อาร์ม” และ “อัท” ไว้ เพราะมองว่า “ดับเบิ้ล” มีผลกับจิตใจของ ฟลุ๊ค มากเกินไปซึ่งอาจทำให้เธอไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่สาว “ฟลุ๊ค” ก็เลือกตัด “อัท” ออกเป็นคนที่ 2 โดยให้เหตุผลว่ามีบางอย่างที่ไม่เข้ากัน

สำหรับพื้นดวงของสาวโสดของเรา “ฟลุ๊ค” ตามพื้นดวงของสาววันศุกร์ เป็นคนดูแลคนอื่นดีมาก ยิ่งเกิดวันที่ 2 เป็นคนมีเสน่ห์ บริหารเสน่ห์ได้ดี เมื่อนำดวงมาเช็กกับ 2 หนุ่มโสดที่ผ่านมาในรอบสุดท้ายอย่าง “ดับเบิ้ลและอาร์ม” แล้วอาจารย์ติ๊กแนะนำว่าคนที่ดวงสมพงษ์กับเธอมากที่สุดคือ “ดับเบิ้ล” จะเป็นคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเพราะดวงส่งเสริมกัน

ซึ่งในรอบนี้ “อาร์ม” เปิดใจครั้งสุดท้ายว่า “ผมอาจไม่ใช่ผู้ชายที่ดีที่สุด แต่ขอเป็นคนข้างกายคุณที่ดีที่สุด” แต่สุดท้ายหนุ่มโสดที่ “ฟลุ๊ค” ตัดสินใจเลือกก็คือ “ดับเบิ้ล” ซึ่งเป็นหนุ่มที่ดวงสมพงษ์กับเธอตามที่อาจารย์ติ๊กทำนาย และซาร่าแนะนำไว้!!!

ติดตามความสนุกของการหาคู่ และคนที่ใช่ใน “ดวงสมพงษ์” ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

สำหรับวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. พบกับ 2 ดาราที่เพียงเห็นชื่อก็ฮา “เสนาหอย-ซาร่า” ขออาสามาช่วยสาวโสดหาคู่ ซึ่งสาวโสดของเราอายุเพียง 25 ปี เป็นเจ้าของธุรกิจร้านเฟอร์นิเจอร์และชำนาญด้านครีเอทีฟซะด้วย จะสนุกและฮาแค่ไหนต้องมาลุ้นกัน!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงสมพงษ์ไทยรัฐทีวีซาร่า นลินเจ็ม จิตตรินทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 22:54 น.