ว่างจนเหงา อั้ม ระบายความในใจ เป็นแคปชั่นที่ยาวสุดในชีวิต

ข่าว

ว่างจนเหงา อั้ม ระบายความในใจ เป็นแคปชั่นที่ยาวสุดในชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2564 19:20 น.

บันทึก

เป็นนางเอกซุป'ตาร์ตัวแม่ที่ไม่มีใครมาแทนที่ได้ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้านให้ห่างจากโควิด-19 เจ้าตัวก็พยายามหาอะไรทำแก้เบื่อ อย่างล่าสุด อั้ม ก็ได้ลงภาพสวยๆ จัดปิกนิกที่สวนในบ้าน จิบน้ำชายามบ่าย ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างกดไลค์ กดถูกใจกันเป็นจำนวนมาก 

แต่ดูจะแปลกตาไป เพราะครั้งนี้ อั้ม เขียนแคปชั่นอันยาวเหยียด พร้อมเล่าให้ฟังถึงสาเหตุที่ไม่ชอบถ่ายรูป และยังทิ้งท้ายอีกว่า ครั้งนี้เขียนยาวที่สุดในชีวิตแล้ว เพราะว่าว่างสุดๆ และเหงามากๆ อีกด้วย

"ปกติเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลย นอกจากไปเที่ยวถ่ายกับวิวสวยๆ หรือที่มีดอกไม้สวยๆ ไม่ชอบถ่ายกล้องใหญ่เพราะมันสวยเกินจริง ถ่ายได้ แต่ไม่ค่อยชอบเท่ากับถ่ายมือถือ. วันนี้นั่งหารูปในมือถือจะเอามาลงก็มีแต่รูปน้องหมา ที่ถ่ายวันนี้คือว่างจัดและเหงาสุดละ รวมทั้งแคปชั่นที่ยาว (ปกติก็ไม่ชอบเขียนแคปชั่น)"

ทั้งนี้ อั้ม ยังได้ตอบกลับที่แฟนๆ เข้ามาถามอีกด้วย โดยบอกว่า ตอนนี้เหงามากๆ แถมแคปชั่นยาวๆ นี้ เธอต้องใช้เวลากว่า 30 นาทีในการเขียนเลย เพราะปกติจะไม่ชอบเขียนอะไรยาวๆ ซึ่งแฟนคลับต่างก็บอกว่า เพิ่งเห็นครั้งแรกที่ อั้ม เขียนอะไรยาวขนาดนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ
03:18

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 07:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์