ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่องเลย อแมนด้า อวดสรีระ กับ 2 นางงามหุ่นเสน่ห์แรงๆ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2564 19:04 น.
SHARE

สั่นสะท้านไปทั้งหาดไมอามี สหรัฐอเมริกา ด้า อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 นุ่งบิกินีสีสด อวดหุ่นให้แฟนนางงามทั่วโลกร้องกรี๊ดๆ ไปอีกครั้ง ไลค์แชร์ไปอย่างเยอะ

แน่นอนว่า ด้า อแมนด้า มีวินัยอย่างสูงในการกิน และหมั่นออกกำลังกาย แถมมีพี่เลี้ยงนางงามคอยดูแลอย่างดี จึงได้หุ่นเฟิร์มๆ อย่างที่เห็น จนถึงตอนนี้โพลโน่น นี่ นั่น ของแฟนนางงาม ยังคงให้อแมนด้า ติดโผมาแรงเข้า Top 5 กันอยู่ 

ข่าวแนะนำ

อวยนางงามไทยกันเองไปแล้ว ต้องไปส่องสองนางงามหุ่นเป๊ะกันหน่อย เป็นคู่แข่งที่แอบน่ากลังอยู่ ที่จะมาสู้ๆ ฟาดมงใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe ครั้งที่ 69 เริ่มกันที่

- Miss Universe Brazil มิสยูนิเวิร์สบราซิล Julia Gama ทรงเสน่ห์ หุ่นสตรองรุนแรงอย่างที่เห็น พิฆาตสายตาสุดพลัง ทูพีซเด็ดพอตัว พร้อมชิงมงอยู่แล้ว   

- Miss Dominican Republic มิสยูนิเวิร์สโดมินิกัน รีพับบลิก Kimberly Jimenez มีดีรอบตัว มีดีก็ต้องอวดชัดให้เห็น แฟนนางงามร้องว้าวๆ กันไปแล้ว  

อย่างที่รู้ๆ กันแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตา ไม่ใช่ข้อแรกๆ ที่คุณป้าพอลล่า แมรี่ ชูการ์ต ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส จะจิ้มมงให้ เรือนร่างเบ้าหน้าเป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่ง เพราะนางงามจักรวาลในยุคของไอเอ็มจี IMG ต้องความรู้รอบตัวเพียบ ทัศนคติเฉียบ พูดเก่ง ฉลาดพูด ไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ องค์รวมต้องเป๊ะปัง. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69miss universe2020มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020มิสยูนิเวิร์สบราซิลด้า อแมนด้า ออบดัมนางงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 10:59 น.