น้ำหวาน โชว์เต้นสุดน่ารัก แต่เจอคอมเมนต์ถาม "แม่เพิ่งเสียไม่ใช่เหรอ" (คลิป)

ข่าว

น้ำหวาน โชว์เต้นสุดน่ารัก แต่เจอคอมเมนต์ถาม "แม่เพิ่งเสียไม่ใช่เหรอ" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2564 15:08 น.

บันทึก

เพิ่งผ่านเรื่องเศร้ามาไม่นาน สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ที่เธอนั้นสูญเสียคุณแม่ด้วยโรคมะเร็ง หลังจากที่ตัวเธอนั้นเพิ่งรักษาตัวหายจากโควิด ซึ่งเรื่องนี้ได้สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับน้ำหวานเป็นอย่างมาก 

แต่ล่าสุด น้ำหวาน เดอะเฟซ ก็ได้โชว์เต้นสุดสดใสลงในอินสตาแกรม แต่งานนี้กลับมีดราม่า เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามน้ำหวานว่า "โอ้โห ใจเย็นนน เพิ่งผ่านงานศพแม่มาเอ้งงง, แม่เพิ่งเสียไม่ใช่เหรอคะ..คิดว่าเต้นแบบนี้ไม่เหมาะนะคะ.., แม่ตายยังมีหน้ามาเต้นยิ้มจนแก้มจะแตก"

งานนี้ น้ำหวาน ก็ไม่นิ่งเฉย ได้เข้ามาตอบกลับแบบนิ่มๆ ว่า "นั่นมันปัญหาของคุณ ถึงเวลาคนที่อยู่ก็ต้องเดินต่อไปเปล่าคะ เอาเวลาสร้างไอจีปลอม ไปทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นก่อนดีกว่า"

พร้อมโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ว่า "ใช่ค่ะ แม่เพิ่งเสีย แต่ชีวิตคนที่อยู่ต่อก็ต้องเดินต่อไปเปล่าคะ งานก็ต้องทำ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป เพราะมีภาระอีกหลายอย่างที่ต้องทำ ต้องดูแล #จะให้ไม่ต้องทำอะไรเลยเหรอในชีวิตนี้ แล้วจะเอาอะไรกินคะ สติค่ะ คนที่อยู่ต่อก็ต้องดำเนินชีวิต เศร้าได้ เสียใจได้ ถึงเวลาก็ต้องเดินต่อ"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 22:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์