ไลฟ์สไตล์
100 year

กุ้งพลอย โชว์ผลตรวจหายาเสพติด ซัดกลับ ศรราม เพื่อนคนไหนโทรทวงเงิน

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2564 13:04 น.
SHARE

เรื่องราวของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะเมื่อหลายวันก่อน กุ้งพลอย ได้โพสต์ข้อความเพื่อขอทวงลูกสาวคืนจากอดีตสามี เพราะเธออ้างว่าตอนนี้ลูกสาวนั้นมีพัฒนาการที่ช้า อยากให้คืนลูกสู่อกแม่แท้ๆ ได้เลี้ยงดู 

ส่วนทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้กับสื่อ โดยบอกว่า เรื่องพัฒนาการของลูกหมอก็ได้แนะนำว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ส่วนเรื่องที่ไม่ให้อดีตภรรยาเจอลูกในวันเกิดนั้น เป็นเพราะว่าอีกฝ่ายบอกว่าไม่เอาลูกแล้ว 

ข่าวแนะนำ

และล่าสุดในวันนี้ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมของเธอเอง พร้อมกับโชว์ผลตรวจหายาเสพติด พร้อมกับแคปชั่นว่า 

"ผลตรวจ ยาเสพติด ไม่มีสารเสพติด ทุกชนิดในร่างกายนะคะ วันที่ 04 พ.ค. 2564 จากกรณีที่สื่อชื่อดัง นำเสนอข่าวบทสัมภาษณ์ของพี่หนุ่ม ศรรามว่า กุ้งพลอยได้พาน้องวีจิไปเซ็นทรัล และกุ้งพลอยได้โทรไปยืมสตางค์เพื่อน ขอชี้แจงว่า บทสัมภาษณ์ดังกล่าวคลาดเคลื่อนจากความจริงนะคะ

กุ้งพลอย ไม่รู้ว่าพี่หนุ่มเอาข้อมูลมาจากไหน และเพื่อนที่โทรหาพี่หนุ่มคือใคร ชี้ให้ชัดจะได้ฟ้องถูกตัว อยากให้พูดชัดๆ จะได้ตรวจสอบให้ถูกต้อง คนมีวุฒิภาวะแล้ว ควรรับฟังข้อมูลให้ครบรอบด้านนะคะ

วันนั้นกุ้งพลอยโทรหารุ่นพี่จริง และก็ไม่ได้ขอยืมเงินจากรุ่นพี่คนนั้น เค้าให้เงินหลานไปซื้อขนม ถ้าเป็นการยืมเงินกันจริง เค้าก็น่าจะทวงที่กุ้งพลอยก่อน ทวงไม่ได้ค่อยไปทวงพี่หนุ่ม

กุ้งพลอยโทรไปสอบถามแล้ว เค้าบอกว่าไม่เคยโทรไปทวงพี่หนุ่มนะคะ ไม่แน่ใจคนเดียวกันมั้ย อยากให้พี่หนุ่มรับฟังข้อมูลทั้ง 2 ด้าน นึกถึงความเป็นจริงก็จะดีนะคะ หากให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนแบบนี้ กุ้งพลอยก็เสียหาย

คนในวงการบันเทิงที่เลิกรากับภรรยาหลายๆ คู่ ไม่เคยมีใครออกมาโจมตีอดีตภรรยาของตัวเอง ไม่เคยเอามุมไม่ดีของอดีตภรรยาออกมาพูด เพื่อให้คนอื่นมารุมด่าแม่ของลูกแบบนี้ อยากให้นึกถึงลูก อนาคตลูกโตขึ้นมาเห็นข้อความแบบนี้ จะรู้สึกยังไง

คนเรามีทั้งด้านดีและด้านที่ไม่ดี อยู่ที่ว่าจะพูดมั้ย แต่อย่าให้ต้องมาประจานกันเองเลย บางทีเรื่องไม่ดีของกันละกัน คนอื่นก็ไม่ควรรับรู้ ไม่อยากใครมาด่าพ่อของลูกเหมือนกัน โฟกัสที่ลูกดีกว่ามั้ยคะพี่

เด็กพัฒนาการช้าหรือไม่ ไม่ต้องฟังกุ้งพลอย ไม่ต้องฟังคนอื่น ฟังคุณหมอ ทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่านะคะ เป็นกลางที่สุดแล้ว ถ้าไม่มีเวลา ถ้าทำไม่ได้ ก็ควรให้โอกาสแม่แท้ๆ ได้ช่วยดูแลจะดีกว่ามั้ย เพื่อลูก

ที่ผ่านมากุ้งพลอยอาจจะหลงผิด ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น แต่วันนี้กล้าพูดได้เต็มปากว่า กลับตัวกลับใจแล้ว พร้อมที่จะเป็นแม่ที่ดีของลูกค่ะ พร้อมทุกด้าน

อยากให้สังคมเข้าใจและช่วยแนะนำทางออกด้วย กุ้งพลอยหมดทางจริงๆ แค่อยากเจอลูก ทำไมยากเย็นจัง ขอความเห็นใจแม่ที่ไม่เคยได้นอนกอดลูกมานานกว่า 10 เดือน

กุ้งพลอยไม่ได้คิดมากเรื่องลูกที่พัฒนาการช้า แต่เป็นความเห็นของแพทย์ที่ได้ไปรับการรักษา เมื่อเดือน 20 มีนาคม 2564 คะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หนุ่ม ศรรามศรราม ติ๊ก ลูกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:05 น.