ไลฟ์สไตล์
100 year

เจนนี่ สู้ต่อครอบครัวต้องไม่อด ตำรวจหนุ่มรุกหนักตามจีบ บุกถึง แม่เกตุ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2564 13:31 น.
SHARE

เป็นครอบครัวแม่ลูกที่น่ารักมาก สำหรับครอบครัวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่แม้จะเจอดราม่าเข้ามาอย่างหนัก แต่ เจนนี่ ก็โนสนโนแคร์ เดินหน้าสู้ต่อ โดยมี แม่เกตุ และ ลิลลี่ น้องสาว พร้อมด้วยแฟนคลับที่รักอยู่เคียงข้าง

ล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ภาพ 3 คนแม่ลูกที่นั่งด้วยกัน พร้อมเขียนว่า 

ข่าวแนะนำ

"ครอบครัวเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นของหนู ดีใจที่เกิดมาเป็นลูกแม่ ดีใจที่เกิดมาเป็นพี่สาวของลิลลี่ ความโชคดีของหนูคือ ไม่ว่าคนอื่นจะว่ายังไง แม่จะเป็นกำลังใจและให้ข้อคิดดีๆ ตลอด ลิลลี่ก็จะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ครอบครัวเสมอ

แม่บอกเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ให้นึกถึงวันที่เราสามคนเคยลำบากกว่านี้ มาไกลได้ขนาดนี้แม่ภูมิใจที่สุดแล้ว เพราะฉะนั้นจงทำอะไรก็ได้ที่ลูกมีความสุข เพราะแค่มีครอบครัวที่เข้าใจ เป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว #กับข้าวมื้อดึกที่มีความสุขในวันนี้"

หลังจากที่ เจนนี่ ได้โพสต์ข้อความนี้ ก็มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และเจ้าตัวก็ได้เขียนเพิ่มว่า "สู้ต่อไปค่ะทุกคน ตามใจใครว่าพรือ ครอบครัวต้องไม่อด ครอบครัวต้องอยู่บาย ชีวิตต้องเดินหน้า ลุย ขอบคุณทุกๆ กำลังใจนะคะ เผ็นพลังบวกให้กันและกันแบบนี้ไปนานๆ นะคะทุกคน"

ด้าน ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "รักที่สุดแล้ว" และ แม่เกตุ ก็บอกว่า "จำแม่ไว้นะ ลูกต้องให้กำลังใจคนอื่นเหมือนกัน ด้วย วาจา หรือน้ำใจ สิ่งของที่เราช่วยได้มากหรือน้อย นั่นและเขาจะได้มีแรงสู้ เหมือนที่เราสู้ได้ทุกวันนี้ ไม่เหยียบย่ำใคร ช่วยเขาขึ้นมา เพื่อให้เขาเดินได้ เพื่อที่เขาจะได้ดูแลครอบครัวเขา เหมือนที่เจนนี่ ลิลลี่ ดูแลตอนนี้ไง เท่านี้ก็เก่งแล้ว นักสู้ของแม่ทำให้แม่ยิ้มทุกวัน"

ซึ่งแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงนายตำรวจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่แฟนๆ กำลังเชียร์อยู่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "รับลูกเขยมั้ยครับบ้านนี้" พร้อมติดแท็กหา แม่เกตุ และ แม่เกตุ ก็ได้ถามกลับไปว่า "แน่ใจหรือ" งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างแซวกันยกใหญ่ พร้อมเชียร์กันสุดๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ยิวเจนนี่ ลิลลี่เจนนี่ แม่เกตุแม่เกตุ แม่เจนนี่ยิว ฉัตรมงคล สมแก้วข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:04 น.