“จีดี้ฯ” คว้าแอร์โฮสเตสสาว “ฟองเบียร์” ปล่อยซิงเกิล “เบื่อ” เอาใจคนรักเพลงเศร้า

ข่าว

“จีดี้ฯ” คว้าแอร์โฮสเตสสาว “ฟองเบียร์” ปล่อยซิงเกิล “เบื่อ” เอาใจคนรักเพลงเศร้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2564 07:01 น.

บันทึก

จีดี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่งมอบความบันเทิงให้ทุกคนได้ผ่อนคลายจากสถานการณ์โควิด-19 โดยล่าสุดได้เปิดตัวศิลปินใหม่ ดีกรีแอร์โฮสเตสสาวมากความสามารถ ฟองเบียร์-ชนากานต์ ขุนวัง มาพร้อมบทบาทใหม่ในฐานะศิลปินกับซิงเกิลแรกในชีวิต “เบื่อ (Bored)” เพลงป๊อป ฟังสบาย เนื้อหาโดนใจคนที่กำลังมีอาการเบื่อในความสัมพันธ์ ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นพี่ จั้ม Colorpitch เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลงขัดใจ และหมอก มาช่วย เรียบเรียงให้อีกด้วย

ซึ่ง ฟองเบียร์ เผยว่า ...“เป็นเพลงที่พี่จั้มเขียนไว้เมื่อนานมากแล้ว พี่จั้มเลยไปลองเอามาฟังดูใหม่แล้วรู้สึกว่าเพลงค่อนข้างจะติดหูเลยคิดว่าน่าจะเหมาะกับเรา พี่จั้มเลยเอามาให้ฟัง เราฟังแล้วก็ชอบมาก เพราะเพลงค่อนข้างเศร้า แล้วเราเป็นคนที่ชอบฟัง ชอบร้องเพลงเศร้าอยู่แล้วด้วย เลยได้เพลงนี้มาเป็นซิงเกิลแรกค่ะ แต่เพลงนี้โจทย์แอบยากตรงที่ต้องสื่อความหมายเพลงออกมายังไงให้ได้อารมณ์เบื่อมากที่สุด ก็ได้พี่จั้มช่วยแนะนำให้ไปฟังเพลง R&B เยอะๆ พยายามเก็บเสียง รักษาเสียง วอร์มเสียงก่อนเข้าห้องอัดมาตลอด พอถึงวันที่เข้าห้องอัดก็รู้สึกรีแลกซ์ ไม่ได้เครียดมาก เพราะพี่ๆทีมงานมีการพูดคุยเรื่องวิธีการร้อง การถ่ายทอด อารมณ์เพลงกันตั้งแต่แรกๆ ทำให้การทำงานค่อนข้างโฟลว์ เลยใช้เวลาอัดร้องไม่นานเท่าไหร่ค่ะ อยากฝากซิงเกิลแรกเพลงเบื่อ (Bored) ของเบียร์ด้วยนะคะ” สามารถรับชม Lyrics Video ได้ที่ https://youtu.be/n5gs5eKeSyE และรับฟังเพลง “เบื่อ (Bored)-Fongbeer” ได้แล้ววันนี้ทางสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อุบลฯ อ่วมฝนถล่ม เมืองจมบาดาล ถนน-ย่านธุรกิจน้ำท่วม
01:10

อุบลฯ อ่วมฝนถล่ม เมืองจมบาดาล ถนน-ย่านธุรกิจน้ำท่วม

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 07:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์