ไลฟ์สไตล์
100 year

พิมรี่พาย ส่งกล่องกำลังใจแล้ว ยังเหลือ 3 หมื่นคนที่รอรับความช่วยเหลือ

ไทยรัฐออนไลน์
5 พ.ค. 2564 12:57 น.
SHARE
Closed in: 45

หลังจากที่นักร้องและแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัช ได้ทำการช่วยเหลือประชาชนคนไทยด้วยกัน ด้วยการจัดส่งกล่องกำลังใจให้กับคนที่เดือดร้อนจากโควิด คนที่ต้องกักตัวไม่มีรายได้ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อน พิมรี่พาย ก็ได้จัดส่งกล่องกำลังใจไปแล้ว 6 พันกล่อง โดยเจ้าตัวบอกว่า 

"กำลังส่งออกนะคะ กล่องกำลังใจ ในนี้มีข้าวสาร ของกินสำเร็จรูป สำหรับคนที่กักตัวไม่มีรายได้ สู้นะคะ ชีวิตกับการสู้เป็นของคู่กัน อย่าเจ็บอย่าจนอย่าทนอย่าท้อ ไม่ต้องรอใคร ช่วยเหลืออะไรช่วยกันไปก่อน ขอให้คนไทยผ่านวิกฤตินี้ไปได้ค่ะ"

ข่าวแนะนำ

และล่าสุด ในระหว่างที่ พิมรี่พาย ได้ไลฟ์สดเพื่อขายของหาเงินทุนมาเป็นค่าซื้อของเพื่อส่งกล่องกำลังใจให้กับอีก 3 หมื่นคนที่ขอเข้ามา ก่อนจะไลฟ์เจ้าตัวได้เปิดเผยว่า 

"ใครที่ขอกล่องกำลังใจ เบื้องต้นส่งไปแล้ว 6 พันกล่อง แต่ไม่พอ มีคนมาคอมเมนต์มากมายเป็นของกิน รอบนี้จะส่งของใช้ไปด้วย มีคนขอมา 3 หมื่นกว่าคน ค่าส่งก็ประมาณ 6-7 แสน เฉพาะค่าส่ง ไม่รวมค่ากล่อง ค่าเทป เดี๋ยวส่งให้ 3 หมื่นกว่าคน ใครขอมาก็ให้หมดนะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิมรี่พายพิมรี่พาย ช่วยเหลือคนพิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์พิมรี่พาย กล้องกำลังใจข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:46 น.