ก้อง ห้วยไร่ โอนเงินช่วยชาวคลองเตย เบิ้ล แซะใคร ภาษาคนต้องรับฟัง

ข่าว

ก้อง ห้วยไร่ โอนเงินช่วยชาวคลองเตย เบิ้ล แซะใคร ภาษาคนต้องรับฟัง

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2564 12:06 น.

บันทึก

โควิดแรงต่อเนื่อง ล่าสุดชุมชนคลองเตย มีคนติดไปแล้วมากกว่า 304 ราย นักร้องดังไม่นิ่งเฉยพร้อมช่วย ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา โอนไวรีบโพสต์เฟซบุ๊ก สู้ๆครับ #saveคลองเตย พร้อมโพสต์สลิปเงิน ที่โอนไปให้กับมูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 50,000 บาท

ด้านนักร้องดัง เบิ้ล ปทุมราช อาทิตย์ สมน้อย ก็รีบโพสต์แจ้งข่าวว่า (คลิกอ่าน) "ตอนนี้ชาวคลองเตยกำลังติดเชื้อเยอะเลยครับ ขอพื้นที่ตรงนี้ประชาสัมพันธ์การรับบริจาค และขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่กำลังระดมสรรพกำลัง ช่วยกันอย่างหนักนะครับ"

โดยก่อนหน้านี้ เบิ้ล ปทุมราช ได้ทวีตที่ @Blersiam "ภาษาอังกฤษไม่ได้ ยังพอทน แต่ภาษาคนต้องรับฟัง" ไม่บอกชัดๆ หลายคนก็เดารู้แล้ว ว่าเบิ้ลกำลังแซะใครอยู่ และเบิ้ลยังทวีตตรงๆ ถึงการบริหารจัดการโควิดของรัฐบาล ถึงแม้จะทวีตไปหลายวันแล้ว แต่ก็ยังมีคนตามมาไลค์ รีทวีตไม่หยุด "ต้องให้รอและเห็นการสูญเสีย อีกนานเท่าไหร่ ขอวัคซีน และ ประเทศที่ดีขึ้นกว่านี้ ให้พวกเราหน่อย ไม่ว่าชนชั้นไหน ล้วนต่างมีชีวิตที่สำคัญ". 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนังเรื่องใหม่ "เบิ้ล-พิ้งพลอย" เคมีได้มาก
02:05

หนังเรื่องใหม่ "เบิ้ล-พิ้งพลอย" เคมีได้มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์