ไลฟ์สไตล์
100 year

“โควิด” เราต้องรอด “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ไม่แคร์ “หย่าผัว”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 พ.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

ถ้าให้นึกถึงนักร้องหญิงระดับดีว่าแถวหน้าของเมืองไทย เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม แต่ใครจะรู้ซุปตาร์อย่างแม่ก็แอบมีผัวทิพย์ คือ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น กอล์ฟ อนุวัฒน์ แม่ช้อบชอบ! ต่างฝ่ายต่างชมกันและกันเรื่องของความกตัญญู รักครอบครัวอย่างไม่ขาดปาก ขอแอบจิ้นได้ไหมแม่?

กล้ามแน่นไม่ไหว!!!
กล้ามแน่นไม่ไหว!!!

ข่าวแนะนำ

ก่อนหนุ่มกอล์ฟจะเล่าถึงโมเมนต์ซึ้งๆถึงความรักของพ่อทำเอา น้ำตาแตกตามเลยทีเดียว เส้นทางก่อนจะเดินทางมาถึงจุดนี้ของทั้งคู่ไม่ง่ายเลย หนุ่มกอล์ฟ ผู้สู้ชีวิตเคยรับจ้างล้างห้องน้ำ กระทั่งขายเรียงเบอร์ แม่คิ้ม ได้ค่าตัวร้องเพลงครั้งแรกเริ่มจาก 150 บาท ทั้งยังเจอบูลลี่ว่าไม่สวย แต่ความคิดบวกของแม่ที่เปลี่ยนพลังลบเป็นแรงผลักดันทำชีวิตให้ดีขึ้นทุกวัน ขอปรบมือให้รัวๆไปรับพลังงานบวกกันต่อที่แก๊งเพื่อนซี้ “สุนารี” “ฮาย อาภาพร และ “เอ ไชยา” ผู้ได้รับ ผลกระทบจากวิกฤตโควิด แต่มีกำลังใจดีๆมาฝากให้ทุกคนลุกขึ้นสู้ ปรับตัว มีวิธีคิดอยู่อย่างไรให้มีความสุข

พวกเราเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ..สู้ๆ.
พวกเราเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ..สู้ๆ.

อย่างสองสาวก็ผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ยึดคติ “อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา” ฟังแล้วมีกำลังใจฮึบ!! พร้อมลุกขึ้นสู้ #โควิดนี้เราต้องรอด!! —ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment.

รับบทแม่ค้าออนไลน์.
รับบทแม่ค้าออนไลน์.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนิเฟอร์ คิ้มกอล์ฟ อนุวัฒน์3 แซ่บสุนารี ราชสีมาฮาย อาภาพรเอ ไชยาบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 10:02 น.